วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรีส์ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก EP.1-40 End ซับไทย

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ดาวตกก่อเกิดรัก ซับไทย

ดูซีรีส์ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก EP.1-40 End ซับไทย

สนุกมาก! ดาวตกก่อเกิดรัก (The Starry Love) ปี2023 กับซีรีส์แนวเทพเซียน รักโรแมนติก ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก

บอกได้เลยว่าต้นปี2023นี้ มีซีรี่ส์จีนแนวนี้ออกฉ่ายหลายเรื่องมากเช่น Love When the Stars Fall และหนึ่งในนั้นคือ ดาวตกก่อเกิดรัก จากค่ายดังจากจีนอย่างyuku ที่ออกฉ่ายแล้วในตอนนี้โดยซีรี่ส์ได้มีมีคำบรรยายไทยให้ได้อ่านกันหรสำหรับใครที่กำลังติดต่ามหรือรอรับดูซีรีส์จีนเรื่องนี้อยู่แล้วก็ขอบอกเลยว่าไม่ทำให้คนผิดหวังจริงๆกับเรื่อง ดาวตกก่อเกิดรัก เรื่องนี้. โดยเรื่องราววุ่นๆระหว่างมนุย์ษกับเทพเซียนที่ต้องเกียวพันธ์กับความรักชะตาลิขิตเป็นเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะห์ไม่ได้ร้องให้ไม่ออกกันเลยที่เดียว.

ซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก

ดาวตกก่อเกิดรัก ซับไทย

โครงเรื่องสั่นๆจากซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก ซับไทย

เรื่องราววุ่นๆได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงสาวฝาแฝดที่ต้องออกเรือน(แต่งงาน)ได้สลับคู่กันทั้งคู่เป็นถึงองค์หญิงจากแดนมนุย์ษโดยพีใหญ่ ชิงขุย หมั่นหมายให้มาแต่งงานกับแดนสรรวและน้องเล็ก เย่ถาน ก็ได้หมั่นหมายกับเผ่าปีศาจ แต่ในวันที่แต่งงานกลับถูกส่งตัวสลับกันสะงันพวกนางทั้งสองจะเอาชีวิตรอดจากเหตูการณ์ในครั้งนี้ได้หรือไหมติดตามรับชมกันได้กับซีรีส์จีนซับไทยเรื่องดาวตกก่อเกิดรัก (The Starry Love)กันได้เลยจร้า.ที่เว็บ wowsereis.com

ซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก
ดาวตกก่อเกิดรัก มีกี่ตอน?
สำหรับซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love (2023) มีทั้งหมด 40 ตอนจบ เป็นซีรีส์แนวความรักโรแมนติดของเทพเซียนกับมนุย์ษที่มีฉากสวยสุดอลังการ ดูซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ wow-series เลย

นักแสดงนำได้แก่ :

    1. หลี่หลานตี๋ รับบท เย่ถาน
    2. เหอเซวียนหลิน รับบท ชิงขุย
    3. เฉินซิงซวี่ รับบท เส้าเตี๋ยนโหย่วฉิน
    4. เฉินมู่ฉือ รับบท เฉาเฟิง

หลังจากที่ได้ดูไปแล้วหลายตอนบอกเลยว่าประทับใจสุดๆคือทุกคนเล่นดีมากมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองสุดๆฉากCGก็อลังการงานสร้างมากสวยงาม แถมยังเป็นโปรดักชั่นเดียวกันกับเรื่อง มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง
ตอนนี้ดาวตกก่อเกิดรักพากย์ไทย มีให้รับชมแล้วนะดูได้ที่นี้เลย>> The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย