วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีส์ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก EP.1-40 End ซับไทย

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ดาวตกก่อเกิดรัก ซับไทย

สนุกมาก! ดาวตกก่อเกิดรัก (The Starry Love) ปี2023 กับซีรีส์แนวเทพเซียน รักโรแมนติก ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก

บอกได้เลยว่าต้นปี2023นี้ มีซีรี่ส์จีนแนวนี้ออกฉ่ายหลายเรื่องมากเช่น Love When the Stars Fall และหนึ่งในนั้นคือ ดาวตกก่อเกิดรัก จากค่ายดังจากจีนอย่างyuku ที่ออกฉ่ายแล้วในตอนนี้โดยซีรี่ส์ได้มีมีคำบรรยายไทยให้ได้อ่านกันหรสำหรับใครที่กำลังติดต่ามหรือรอรับดูซีรีส์จีนเรื่องนี้อยู่แล้วก็ขอบอกเลยว่าไม่ทำให้คนผิดหวังจริงๆกับเรื่อง ดาวตกก่อเกิดรัก เรื่องนี้. โดยเรื่องราววุ่นๆระหว่างมนุย์ษกับเทพเซียนที่ต้องเกียวพันธ์กับความรักชะตาลิขิตเป็นเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะห์ไม่ได้ร้องให้ไม่ออกกันเลยที่เดียว.

ซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก

ดาวตกก่อเกิดรัก ซับไทย

โครงเรื่องสั่นๆจากซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก ซับไทย

เรื่องราววุ่นๆได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงสาวฝาแฝดที่ต้องออกเรือน(แต่งงาน)ได้สลับคู่กันทั้งคู่เป็นถึงองค์หญิงจากแดนมนุย์ษโดยพีใหญ่ ชิงขุย หมั่นหมายให้มาแต่งงานกับแดนสรรวและน้องเล็ก เย่ถาน ก็ได้หมั่นหมายกับเผ่าปีศาจ แต่ในวันที่แต่งงานกลับถูกส่งตัวสลับกันสะงันพวกนางทั้งสองจะเอาชีวิตรอดจากเหตูการณ์ในครั้งนี้ได้หรือไหมติดตามรับชมกันได้กับซีรีส์จีนซับไทยเรื่องดาวตกก่อเกิดรัก (The Starry Love)กันได้เลยจร้า.ที่เว็บ wowsereis.com

ซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก
ดาวตกก่อเกิดรัก มีกี่ตอน?
สำหรับซีรีส์จีน ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love (2023) มีทั้งหมด 40 ตอนจบ เป็นซีรีส์แนวความรักโรแมนติดของเทพเซียนกับมนุย์ษที่มีฉากสวยสุดอลังการ ดูซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ wow-series เลย

นักแสดงนำได้แก่ :

    1. หลี่หลานตี๋ รับบท เย่ถาน
    2. เหอเซวียนหลิน รับบท ชิงขุย
    3. เฉินซิงซวี่ รับบท เส้าเตี๋ยนโหย่วฉิน
    4. เฉินมู่ฉือ รับบท เฉาเฟิง

หลังจากที่ได้ดูไปแล้วหลายตอนบอกเลยว่าประทับใจสุดๆคือทุกคนเล่นดีมากมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองสุดๆฉากCGก็อลังการงานสร้างมากสวยงาม แถมยังเป็นโปรดักชั่นเดียวกันกับเรื่อง มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง
ตอนนี้ดาวตกก่อเกิดรักพากย์ไทย มีให้รับชมแล้วนะดูได้ที่นี้เลย>> The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย