วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย EP.1-40 จบ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Starry Love พากย์ไทย

มาแล้ว! ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย ที่ทุกคนรอยค่อย | ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีโรแมนติกเทพเซียนมีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2023 โดยนำทัพนักแสดงมากฝีมืออย่างพระเอกเฉินซิงซวี่ รับบท เส้าเตี๋ยนโหย่วฉิน แฝดน้องแสดงโดย หลี่หลานตี๋ รับบท หลีกวงเย่ถาน และแฝดพี่ได้แสดงโดยเหอเซวียนหลิน รับบท หลีกวงชิงขุย ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องนี้โดยซับไทยมาแล้วมาร่วมสนุกต่อกันยาวๆไปกับดาวตกก่อเกิดรักพากย์ไทยกันต่อกับเส้นทางความรักของสองแฝดที่เกิดเหตุสลับคู่หมั้นจนก่อให้เกิดความปั่นป่วนวุ่นวายและก่อให้เกิดไอรักขึ้นมาสามารถติดตามชมได้ตอนนี้

ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย

    เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝดที่เกิดมาจากดวงจิตของบุปผาแฝด ดอกไม้ของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้ไปเกิดเป็นลูกขอฮองเฮาเผ่าของมนุษย์ซึ่งมีพ่อเป็นฮ่องเต้ เนื่องจากแฝดพี่ได้เกิดในวันที่ฤกษ์งามยามดีทำให้ฮ่องเต้ผู้เป็นพ่อเอ็นดูและรักใคร่เป็นอย่างมากส่วนคนน้องได้เกิดในวันที่อัปมงคลทำให้ผู้เป็นพ่อไม่ชอบเพราะทำให้ฮองเฮาผู้ให้กำเนิดแฝดเสียชีวิตฮ่องเต้เลยสั่งจำคุกมาตลอด 18 ปีโดยที่แฝดพี่ได้รับการอบรมเลี้ยงดูอย่างดีทำให้อยู่ในกฎเกณฑ์ส่วนคนน้องไม่ได้รับความรักและการเลี้ยงดูอย่างดีจากผู้เป็นพ่อจึงมีนิสัยที่ซุกซนและไม่ค่อยอยู่ในกฎเกณฑ์

ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย

ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย เมื่อถึงยามที่ทั้งสองฝ่ายควรแก่การออกเรือนผู้เป็นพ่อจึงให้แฝดพี่หมั้นหมายกับโอรสคนโตของเงือกเซียนเป็นจากแดนสวรรค์ส่วนคนน้องได้หมั้นหมายกับองค์รัชทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์ของเผ่าสนธยาเมื่อถึงฤกษ์งามยามดีจึงได้พาสองแฝดเดินทางไปหาคู่ครองของตนและได้เกิดเหตุการณ์สลับตัวของแฝดพี่และแฝดน้องจากที่แฝดน้องได้หมั้นหมายกับองค์รัชทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์ของเผ่าสนธยากลับได้เดินทางไปหาคู่หมั้นของแฝดพี่ซึ่งคือดินแดนแห่งสวรรค์ทำให้เกิดเรื่องสารพัดวุ่นวายกับการใช้ชีวิตสลับคู่ของสองฝาแฝดและทำให้เกิดความผูกพันและก่อตัวเป็นความรักขึ้นมา.

ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย

ดูซีรีส์จีน The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย