วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Please Don’t Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 ซับไทย

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค 4

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค 4 ซับไทย ตอนที่1-24 (ตอนจบ)

เป็นซีรีย์จีน แนวย้อนยุคย้อนเวลา แฟนตาซี คอมเมดี้ โดยได้ออกอากาศในปี 2023 นำทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง จินเสวียนเจิ้ง รับบท ฉินอวี้ ประกบคู่กับ จางเหมี่ยวอี๋ รับบท เหยียนอีอี รับชมความวุ่นวายต่อกันยาวๆในภาคสี่กับเรื่องราวที่กลับสู่สภาพเดิมนางเอกสามารถกลับสู่โลกของตัวเองได้แต่เป็นเรื่องยากที่จะลืมโลกในนิยายที่เคยอยู่ บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ตอนนี้

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า
ซีรี่ย์ : ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 ซับไทย

เรื่องราวของเหยียนอีอี จากเรื่อง ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้าภาคที่4 ก็ได้กลับมายังโลกของตัวเองได้ แต่กลับค้นพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะลืมเรื่องราวที่เคยได้เกิดขึ้นกับเขาในโลกแห่งนิยาย สิ่งสำคัญคือเขาได้รู้สึกชอบฉินอวี้ฝ่าบาทของเขาไปแล้วตั้งแต่กลับมายังโลกความเป็นจริงไม่ว่าจะเจอผู้คนมากมายเท่าไหนนางเอกกลับมองเห็นแต่หน้าฉินอวี้ไปหมด

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

แต่เรื่องไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อ ฉินอวี้ และหลี่จื้อตัว ได้ทะลุมายังโลกแห่งอนาคตร่วมกับนางเอกจนใต้เท้าผู้ดูแลหนังสือต้องทำการพาทั้งสองคนกลับไปยังโลกหนังสือของตน แต่เป็นเรื่องยากเพราะความสัมพันธ์ของพวกเขาแนบแน่นเกินกว่าจะแยกจากกันทำให้ต้องใช้เวลาในการพากลับนานถึง 100 วันจึงจะได้ และต้องพากลับให้สำเร็จถ้าการมีตัวตนของพวกเขาถูกเผยแพร่จะทำให้ต้องกำจัดพวกเขาออก