วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน | ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค1 ซับไทย ตอนที่ 1-24 END

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค 1

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Please Don\'t Spoil Me ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Please Don’t Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค 1 ซับไทย

ซีรีย์จีน ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค1 เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ โดยได้ออกอากาศในปี 2022 นำทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง จินเสวียนเจิ้ง รับบท ฉินอวี้ ประกบคู่กับ จางเหมี่ยวอี๋ รับบท เหยียนอีอี เมื่อเรื่องวุ่นวายได้เกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของ เหยียนอีอี ที่ต้องไปโผล่อยู่ในโลกในนิยายที่ตนได้สร้างขึ้นมา เรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถรับชมได้ตอนนี้

Please Don't Spoil Me ภาค 1

ซีรี่ย์ : Please Don’t Spoil Me ภาค 1 บรรยายไทย

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้าเป็นเรื่องราวของนักเขียนนิยายอย่าง เหยียนอีอี โดยเธอนั้นได้วางพล็อตให้เหยียนอีอีกับสนมร้ายของเธอในการวางยาปลุกกำหมัดให้แก่ฝ่าบาท และได้รับโทษให้ได้เข้าตำหนักเย็นและได้มีรับสั่งให้ถูกประหารชีวิตลง และเหตุการณ์ชุลมุนในโลกของความเป็นจริงเมื่อเธอถูกไฟช็อตขณะกำลังแต่งไปจนถึงเนื้อหาที่กล่าวไปจนทำให้เธอนั้นหลุดเข้าไปในโลกนิยายที่ตัวเองแต่งขึ้นมา

Please Don't Spoil Me ภาค 1

เขานั้นอยู่ดีๆก็ได้โผล่ในฉากที่กำลังวางแผนวางยาปลุกกำหมัด ซึ่งทำให้เขาที่รู้สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้และทำให้ตัวเขาในตอนนี้ที่ไม่อยากจบชีวิตในฉากถัดไปต้องเปลี่ยนแผนและทำลายข้าวของที่ได้วางแผนไว้ลง แต่โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อเขานั้นได้เปลี่ยนพล็อตให้เปลี่ยนไปจากเดิมและมีคำสั่งให้ตัดนางเอกออกจากนิยายซึ่งจะทำให้นางเอกหายไปจากโลกนิยายและโลกความเป็นจริงทำให้เขานั้นต้องสร้างสถานการณ์ต่างๆเพื่อให้ตัวเองมีชิวิตทั้งในโลกนี้และโลกความเป็นจริง