วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน | ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค 2 ซับไทย EP. 1-24 END เต็มเรื่อง

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค 2

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค2

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Please Don’t Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค2 ซับไทย

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค2 ซับไทยเป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ โดยได้ออกอากาศในปี 2022 นำทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง จินเสวียนเจิ้ง รับบท ฉินอวี้ ประกบคู่กับ จางเหมี่ยวอี๋ รับบท เหยียนอีอี รับชมความวุ่นวายต่อกันยาวๆในภาคสองจะเป็นเรื่องราวของนางเอกที่ติดอยู่ในโลกนิยายและกำลังอยู่ในตำหนักเย็นจนมีเพื่อนสหายเป็นของตัวเอง เรื่องราวจะปั่นป่วนวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชมได้เลยตอนนี้

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

เรื่องย่อ : Please Don’t Spoil Me  ภาค2 บรรยายไทย | ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 2

   เป็นเรื่องราวของนางเอกที่ติดอยู่ในโลกนิยายที่ตนเองได้เป็นคนแต่งขึ้นมาเองซึ่งเกิดจากการถูกไฟช็อตนั่นเอง ปัจจุบันนางเอกก็ได้อยู่ในตำหนักเย็นอย่างที่ได้วางไว้เพื่อความอยู่รอดของตัวเองจากโลกจริงและโลกในนิยาย เมื่อนานเข้านานเอกได้มีสหายสนิทอย่าง สวี่เหวินฉาง วันหนึ่งสวี่เหวินฉางได้เห็นบทกวีที่นางเอกได้แต่งให้กงกงเขาก็ได้สูญเสียความมั่นใจในการสอบเข้าขุนนางทันที

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

   เมื่อนางเอกรู้เช่นนั้นจึงมีหน้าที่ที่ต้องให้สหายของตนกลับมามีความมั่นใจอีกครั้งเพื่อจะได้ชนะการสอบขุนนางและกลับมาช่วยประชาชนที่มีความยากไร้และเพื่อเอาชนะฝ่ายค้านนโยบายเก็บภาษี และนางเอกได้ปลุกปั่นให้สหายของตนกลับมาฮึกเหิมอีกครั้งในขั้นตอนหลายวิธีจนเขานั้นกลับมาเป็นปกติในที่สุด แต่ก็มีเรื่องเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายได้หลอกโดยการเอาบทกวีที่นางเอกเป็นคนแต่งมาเป็นผลงานของตนเองแต่นางเอกก็ได้แสดงจากบทกวีที่ตนนั้นเป็นคนแต่งเพื่อทวงความยุติธรรมให้กับสหายของเขา