วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูหนังไทย Khun Pun 3 (2023) ขุนพันธ์ ภาค 3 (เต็มเรื่อง)

ขุนพันธ์ ภาค 3

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ขุนพันธ์ 3

ดูหนังไทย Khun Pun3 (2023) ขุนพันธ์ ภาค 3 

หนังไทยแนว แอคชั่น ระทึกขวัญ แฟนตาซี ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบทเป็น ขุนพันธ์ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น เสือมเหศวร และภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบทเป็น เสือดำ เรื่องราวของขุนพันธ์ที่เคยอยู่ในซุ่มโจรจนวันหนึ่งปรับทุกข์เรียกตัวมาปฏิบัติการล่าเสือร้ายด้วยกัน 2 ตัวอย่างเสือมเหศวรและเสือดำภารกิจในครั้งนี้เขาจะสามารถทำสำเร็จได้หรือไม่? หรือครั้งนี้เขาจะยังรอดเหมือนทุกครั้งอีกไหม?

Khun Pun 3 (2023) ขุนพันธ์ ภาค 3

 

บทสรุปเรื่องราวหนัง ขุนพันธ์ 3

เป็นเรื่องราวของขุนพันธ์เมื่อวันหนึ่งบ้านเมืองนั้นได้รับผลกระทบจากสงครามอย่างมากและในดินแดนนี้ยังคงมีซุ่มโจรที่อยู่ในทั่วทุกแห่งและขุนพันธ์นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงได้กลับมาอีกครั้งเพราะถูกเรียกกลับมาปฏิบัติการภารกิจล่าเสือ 2 ตัว ที่กำลังส่งผลกระทบต่อหมู่มากและเป็นงานยากเพราะสองเสือตัวนั้นมีวิชาอาคมที่แข็งแกร่งและยังไม่มีใครเข้าถึงตัวได้

Khun Pun 3 ขุนพันธ์ 3

ภารกิจที่ได้รับมอบหมายในครั้งนี้ทำให้เขานั้นต้องเจอสองเสืออย่าง เสือมเหศวร และเสือดำ 2 โจรที่มีความสามารถและวิชาอาคมที่เก่งกาจทำให้ภารกิจในครั้งนี้กำลังเจออุปสรรคอย่างหนักเมื่อขุนพันธ์นั้นได้เหยียบถิ่นเสืออีกครั้ง และถูกสั่งให้จับตายทั้งคู่ แต่ด้วยความสามารถของฝ่ายตรงข้ามนั้นไม่ได้มีมาเล่นๆทำให้ภารกิจในครั้งนี้เป็นไปอย่างยากลำบากกว่าเดิมที่เคยเป็น