วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูหนัง Khun Pun (2016) ขุนพันธ์ ภาค 1 (เต็มเรื่อง)

ขุนพันธ์ ภาค 1

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Khun Pun พากย์ไทย

ดูหนังไทย Khun Pun ขุนพันธ์ ภาค 1

หนังไทยแนวผจญภัย ลุ้นระทึก ต่อสู้ ได้ออกอากาศเมื่อปี 2559 เป็นเรื่องราวของขุนพันธ์ที่ต้องทำภารกิจในการตามล่าหมู่โจร และสืบข่าวอัลมูฮาวียะลู จอมโจรแบ่งแยกดินแดนผู้ครอบครองไตรภาคีของหายาก 3 สิ่ง โดยในระหว่างทางนั้นได้เจอกับผู้ร้ายมากมายรวมไปถึงได้รับรู้ปมของอีกฝ่ายในภารกิจ การเข้าไปสืบข่าวของอัลฮาวียะลูขุนพันธ์จะทำสำเร็จได้หรือไม่ และขุนพันธ์จะรอดพ้นจากจอมโจรไหม? ติดตามผลงานร่วมแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบทเป็น ขุนพันธ์ และ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบทเป็น อัลฮาวียะลู ในเรื่อง ขุนพันธ์ ภาค 1

ขุนพันธ์

สรุปเรื่องย่อหนัง ขุนพันธ์ ภาค1

เป็นเรื่องราวหนังของขุนพันธ์ที่ต้องทำภารกิจในการสืบหาข่าวของอัลฮาวียะลูจอมโจรแบ่งแยกดินแดนเป็นผู้ครอบครองไตรภาคีของหายากที่มีการเชื่อว่ามีพลังวิเศษอยู่โดยที่ขุนพันธ์นั้นแฝงตัวเข้าไปในหมู่บ้านชาวประมงโดยได้พบกับ ไข่โถ ซึ่งเป็นผู้นำของที่นี่ ทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักและสนิทกัน ภารกิจจึงได้เริ่มต้นเมื่อขุนพันธ์นั้นได้เดินทางไปหาต้นตอเรื่อง คือพ่อของอัลฮาวียะลู ซึ่งเมื่อได้ถามไทยและก็พบว่าอัลฮาวียะลูนั้นเกลียดพ่อตัวเองและเกลียดตำรวจเป็นอย่างมากเพราะมีส่วนในการทำให้เขานั้นสูญเสียไป วันหนึ่งขุนพันธ์ได้ถูกลอบทำร้ายโดยกองโจรของอัลฮาวียะลูที่ได้รู้ว่าเขานั้นเป็นตำรวจที่แฝงตัวเข้ามา

ขุนพันธ์

หลังจากที่ฟื้นอาการบาดเจ็บคนพันก็ได้ไปพบหลวงโอฬารที่เป็นตำรวจมาใหม่และขุนพันธ์เองก็ได้พักราชการของเขาเพราะสงสัยเกี่ยวกับตัวเขาที่อาจจะเป็นซ่องโจรหรือผู้ไม่ประสงค์ดีและแล้ววันนี้ก็ได้มาถึงวันที่ต้องทำภารกิจกำจัดอัลฮาวียะลูในตอนท้ายได้เกิดการต่อสู้ระหว่างขุนพันธ์กับอัลฮาวียะลูขุนพันธ์ได้ทำการแทงอัลฮาวียะลูจนตายไปในที่สุด