วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูหนังไทย Khun Pun2 ขุนพันธ์ ภาค 2 (2018) เต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ ภาค 2

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Khun Pun พากย์ไทย

 

รับชมหนังไทย เรื่อง ขุนพันธ์ 2 Khun Pun 2 (2018) เต็มเรื่อง

เป็นหนังไทยแนวผจญภัย ลุ้นระทึก การต่อสู้ ประกอบไปด้วยนักแสดงมากฝีมือแถวหน้าของประเทศไทยอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบทเป็น ขุนพันธ์ พันเอก วันชนะ สวัสดี รับบทเป็น เสือฝ้าย และ อารักษ์ อมรศุภศิริ เรื่องราววุ่นวายที่เคยเกิดขึ้นหลังจากที่ขุนพันธ์ได้ปราบหมู่โจร อัลฮาวียะลู เสร็จสิ้นขุนพันธ์ก็ได้ทำหน้าที่ต่อไปโดยการปราบหมู่โจรได้อย่างมากมายจนต่อมาเขาได้เลื่อนขั้นและไปประจำการที่ภาคกลางซึ่งความวุ่นวายและไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งเกิดทำดีแล้วไม่ได้ดีเขาจะยังเป็นคนดีต่อไปหรือไม่สามารถติดตามชมได้ที่ wow seriesขุนพันธ์

เรื่องย่อหนังไทย ขุนพันธ์ ภาค 2

เรื่องราวของขุนพันธ์หลังจากที่ได้ปราบหมู่โจร อัลฮาวียะลู เขาก็ได้ทำในหน้าที่ของตัวเองเสมอมาโดยการปราบคนชั่วออกไปจากแผ่นดินจนเขานั้นได้รับการชื่นชมและได้ไปประจำการที่ภาคกลางแต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อที่นี่นั้นได้พบเจอกับอุปสรรคมากมายและเป็นที่ที่ผู้คนไม่ศรัทธาในหมู่ตำรวจชาวบ้านส่วนใหญ่จึงนิยมกันเป็นโจรอย่างหมู่มาก ข้าราชการตำรวจหลายคนก็ถูกลอบทำร้ายและขุนพันธ์ในตอนนี้กำลังเจออุปสรรคอย่างหนักเลยทีเดียว

khun pun 44

เมื่อใช้เวลาอยู่สักพักในพื้นที่นี้ทำให้เห็นว่าในเมื่อขุนพันธ์ทำดีแล้วไม่ได้ดีจึงคิดที่อยากจะข้ามเส้นที่ตนเองเคยเป็นโดยเข้าไปเป็นหมู่โจรในกลุ่มของเสือฝ้ายซึ่งเป็นหมู่โจรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคกลางเขานั้นมีพละกำลังและวิชาอาคมที่มหาศาลอำนาจของเขานั้นทำให้หมู่ตำรวจยังไม่กล้าที่จะหาเรื่อง และยังได้เจอกับมือขวาคนสนิทของเสือฝ้ายนั่นก็คือเสือใบผู้ที่มีวิชาอาคมเก่งกาจเช่นกัน และนับแต่นั้นมาเขาเลือกที่จะเดินทางในสายโจรนับแต่นั้นมา