วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง | The Mandalorian Season 2 พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Mandalorian พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ฝรั่งThe Mandalorian Season 2 (2019) พากย์ไทย ตอนที่1-8 (ตอนจบ)

เป็นหนังฝรั่งแนวจักรวาล แฟนตาซี ได้ออกอากาศเมื่อปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย เพโดร ปาสคาล รับบทเป็น แมนโด้หรือดินจาริน เป็นเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้วที่เกิดการปกป้องเด็กทารกนั้นของ แมนโด้ ทำให้เขานั้นต้องถูกตามล่าจากผลที่เขาทำเนื่องด้วยผิดสัญญาว่าจ้างเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วต่อมาเขาได้พยายามตามหาผู้ที่จะรับเลี้ยง โกรกู ซึ่งเขานั้นต้องการให้เป็นเหล่านักบวช เจได แต่ถึงอย่างนั้นค่อนข้างหาตัวได้ยาก เขาจะมีวิธีการอย่างไร และจะสามารถช่วยเด็กน้อยคนนั้นได้หรือไม่? สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

The Mandalorian

เรื่องย่อ The Mandalorian Season 2 (2019) พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวความสนุกที่ต่อจากภาคที่แล้วซึ่งได้บอกเล่าเกี่ยวกับการปกป้องเด็กน้อยคนนั้นหรือโกรกูให้ไม่เป็นอันตรายอันเนื่องมาจากที่เขานั้นได้ลักพาตัวเด็กน้อยคนนี้มาซึ่งได้มารู้ทีหลังว่าเป็นการลักพาตัวที่จะนำเด็กคนนี้มาทดลองและอาจเกิดการทรมานเด็กได้ทำให้เขานั้นถูกตามล่าจากกลุ่มจักรวรรดิที่ผิดสัญญาว่าจ้างต่อมานั้นเขาได้พยายามตามหาผู้ที่สามารถจะเลี้ยงดู โกรกูได้ซึ่งต้องเป็นเหล่านักบวช เจได แต่เนื่องด้วยเวลานี้นั้นทำให้หลงเหลืออยู่แค่ไม่กี่คนทำให้การหานั้นยากเย็นมากนัก

The Mandalorian

การตามหานักบวชของ เจได นั้นซึ่งหาตัวได้ยากมากๆทำให้เขานั้นต้องขอความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อนของเขาในการตามหาอีกแรงแต่ในระหว่างนั้นเด็กน้อยคนนั้นหรือโกรกู ก็ยังคงเป็นที่ต้องการในกลุ่มของจักรวรรดิเพื่อนำไปทดลองทำให้มีการลักพาตัวเด็กน้อยเกิดขึ้นจากพวกจักรวรรดิที่เป็นฝ่ายขโมยมาเมื่อรู้อย่างนั้นแมนโด้จึงต้องรวบรวมกำลังที่มีไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงของเขาเพื่อไปต่อสู้กับกองกำลังกลุ่มจักรวรรดิและมีเป้าหมายที่อยากจะทำลายล้างให้หมดสิ้นไป