วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Mandalorian Season 1 (ซับไทย) EP.1-8 END

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Mandalorian ซับไทย

ดูซีรีย์ฝรั่ง The Mandalorian Season 1 (2019) ซับไทย เต็มเรื่อง

เป็นหนังฝรั่งแนวจักรวาล แฟนตาซี ได้ออกอากาศเมื่อปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย เพโดร ปาสคาล รับบทเป็น แมนโด้หรือดินจาริน เป็นเรื่องราวของแมนโด้เขานั้นเป็นนักล่าค่าหัวที่เก่งที่สุดในจักรวาลโดยเดิมแล้วเขามีชื่อว่า ดินจาริน เขานั้นเป็นลูกกำพร้าเนื่องจากพ่อแม่ของเขานั้นถูกคุณยนต์ประดิษฐ์ฆ่าตายไปเขาจึงถูกรับไปเลี้ยงโดยชาวแมนดาลอร์ โดยกลุ่มพวกสังกัดนั้นจะยึดถือแนวทางการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการห้ามถอดหน้ากากให้เห็นใบหน้าที่แท้จริง การให้คำมั่นสัญญาแล้วก็ต้องทำตามจริง แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ววิถีเดิมที่เคยใช้จึงลดลงไม่ได้ค่อยมีความเคร่งครัดมากมายเท่าก่อนอย่างตอนนี้นั้นก็สามารถเปิดหน้ากากให้เห็นได้ ชุดเกราะของชาวแมนดาลอร์นั้นมีความแข็งแกร่งมากเพราะทำมาจากเหล็ก Beskar

The Mandalorian

เรื่องย่อ The Mandalorian Season 1  ซับไทย 

เป็นเรื่องราวของแมนโด้ ที่เขานั้นเป็นลูกกำพร้าตั้งแต่เด็กเพราะพ่อแม่ของเขานั้นถูกฆ่าตายจาก ดรอยด์ ซึ่งก็คือหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ทำให้เขานั้นถูกรับไปเลี้ยงโดยชาวแมนดาลอร์ เมื่อเขาเติบโตขึ้นก็ได้ผันตัวมาเป็นนักล่าเงินรางวัลโดยกลุ่มสังกัดที่แมนโด้ได้อยู่นั้นจะมีวิธีการที่เคร่งครัดมากไม่ว่าจะเป็นการห้ามให้ถอดหน้ากากเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงและถ้าได้ให้คำมั่นสัญญาไว้แล้วจะต้องรักษาคำพูดไม่ผิดสัญญาแต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ววิธีเดิมที่เคยใช้ก็เลิกเคร่งครัดแล้วจากที่เคยห้ามถอดหน้ากากตอนนี้ก็เริ่มถอดหน้ากากได้

The Mandalorian

ช่วงสมัยของกลุ่มจักรวรรดิได้พ่ายแพ้ต่อฝ่ายต่อต้านและเรื่องราวก็ได้เกิดขึ้นเมื่อ แมนโด้ เขานั้นได้รับงานจากกลุ่มทหารจักรวรรดิให้ไปลักพาตัวทารกน้อยมีชื่อว่า โกรกู ซึ่งเขานั้นก็ได้ทำตามหน้าที่แต่ในระหว่างนั้นเขากลับได้รู้ว่าการลักพาตัวของเขาในครั้งนี้นั้นจะเป็นการนำเด็กน้อยไปทดลองทำให้เด็กทรมานได้เมื่อเขารู้เช่นนั้นทำให้เขานั้นโกรธมากๆและยอมผิดสัญญาว่าจ้างโดยปกป้องเด็กคนนั้นถึงแม้ว่าผลที่ทำแล้วจะนำมาซึ่งการตามล่าเขาได้เขาจะไม่ยอมให้เด็กคนนี้ถูกทรมานและเป็นอันตรายอันขาด