วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย (END)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Shadow and Bone พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์ฝรั่งแนวแฟนตาซี โดยในซีซั่น 2 มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย เจสซี่ เมย์ ลี , อาร์ซี่ เรโนซ์ , เฟรดดี้ คาร์เตอร์ ,อมิตา สุมาน , คิต ยัง เป็นเรื่องราวความสนุกต่อจากซีซั่นที่แล้วที่ได้เล่าถึงตำนานของกลุ่มกรีชาซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีพลังวิเศษและหนึ่งในนั้นมีหญิงสาวอย่าง อาลินาและชายหนุ่มอย่างมัลที่ได้ไปเข้าในค่ายพิชิตแดนพยับเงาแต่ในระหว่างนั้นเพื่อนชายของอาลินาได้หายตัวไปทำให้เธอนั้นได้เริ่มการเดินทางเพื่อออกตามหาเพื่อนสนิทของเขาแต่ในระหว่างการเดินทางนั้นทำให้เธอนั้นค้นพบพลังวิเศษของตนเอง จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เขานั้นได้รู้พลังวิเศษของตนเองสามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

Shadow and Bone

เรื่องราวซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย 

ได้เวลาแล้วเมื่อ! ตำนานกรีชา Season 2 พากย์ไทย ได้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง อาลินา ที่เธอนั้นได้ร่วมค่ายเพื่อพิชิตแดนพยับเงาพร้อมกับเพื่อนสนิทชายของเธออย่าง มัล และมัลได้เป็นผู้ที่ถูกคัดเลือกในการออกไปพิชิตแดนพยับเงาแต่ในครั้งนี้ทำให้เขานั้นหาตัวไม่พบจึงเป็นเหตุให้ อาลินา ได้เริ่มการเดินทางเพื่อออกตามหาเพื่อนสนิทของเธอและในระหว่างการเดินทางนั้นเธอก็ได้ค้นพบกับพลังวิเศษที่ซ่อนอยู่ในตัวของเธอและได้ทำการต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายในแดนพยับเงา

Shadow and Bone

ความเก่งกาจของเธอนั้นทำให้เธอเป็นที่เลื่องลือกันจนเกิดเป็นฮีโร่ที่นำพาแสงสว่างมายังที่นี่จนได้รับฉายาว่า ผู้มีพลังสุริยะ จนทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นคนสำคัญของกองกำลังของกรีชาจนเมื่อวันหนึ่งนั้นความลับถูกเปิดเผยว่าหัวหน้าของกองกำลังที่ อาลินา ได้ไว้วางใจและคิดว่าอยู่ทุกการวางแผนการผลักดันในการช่วยเหลือสิ่งต่างๆกลับกลายเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดเพราะเขานั้นเป็นคนที่สร้างดินแดนพยับเงาขึ้นมาจึงทำให้เธอได้รู้ว่าแท้จริงแล้วนั้นศัตรูตัวสำคัญก็อยู่แค่ข้างกายของเธอแค่นั้นเอง