วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 1 (2021) พากย์ไทย

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Shadow and Bone พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 1 (2021) พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ฝรั่งแนวแฟนตาซี โดยใน season 1 นั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 8 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เจสซี่ เมย์ ลี รับบทเป็น อาลินา สตาร์คอฟ อาร์ชี่ เรโนซ์ รับบทเป็น มัล เป็นเรื่องราวของตำนานกรีชาซึ่งเป็นเหล่าของผู้ที่มีพลังวิเศษที่สามารถพิชิตแดนพยับเงาได้และหนึ่งในนั้นซึ่งก็คือ อาลินา หญิงสาวที่เติบโตมาจากบ้านเด็กกำพร้าร่วมกับ มัล ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่โตมาด้วยกันและหิวมาวันหนึ่งนั้นทั้งสองได้มาทำงานในค่ายเพื่อทำภารกิจในการออกไปพิชิตแดนพยับเงาแต่ในค่ายนั้นก็ไม่ได้มีเพียงแค่พวกกรีชาเพียงกลุ่มเดียวยังมีอีกหลายกลุ่มรวมไปถึงกลุ่มคนธรรมดาก็ร่วมด้วยแต่มาวันหนึ่งนั้นในการออกไปพิชิตเพื่อทำภารกิจทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของโลกเลยก็ว่าได้ ติดตามชมเรื่องราวการออกไปพิชิตแดนพยับเงาของพวกเขาได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

ตำนานกรีชา

บทสรุปซีรี่ย์ ตำนานกรีชา ซีซั่น 1 (2021) พากย์ไทย

Shadow and Bone  ซีซั่น 1 เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหญิงสาวที่เติบโตมาในบ้านเด็กกำพร้าซึ่งเขายังมีเพื่อนอย่าง มัล ที่ได้เติบโตมาด้วยกันซึ่งพวกเขาเป็นประเภทกลุ่มของกรีชากลุ่มในที่นี้หมายถึงเป็นเหล่าของผู้ที่มีพลังวิเศษที่สามารถจะพิชิตแดนพยับเงาได้โดยเมื่อถึงวันนั้น อาลินาและมัลก็ได้ไปร่วมเข้าค่ายเพื่อพิชิตแดนพยับเงาแต่ในค่ายนั้นก็ไม่ได้มีเพียงกลุ่มของกรีชาเพียงเท่านั้นแต่ยังมีอีกหลายกลุ่มที่เข้ามาร่วมพิชิตแดนพยับเงาเช่นกันซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีกลุ่มคนธรรมดาร่วมด้วย

ตำนานกรีชา

ในการออกไปตามล่าพิชิตแดนพยับเงานั้นทำให้ มัล ได้เป็นผู้รับคัดเลือกให้ออกไปร่วมเรือสู่แดนพยับเงาและมาเป็นเช่นนี้นั้นเพื่อนสาวของเขาอย่าง อาลินา ก็ไม่อาจที่จะอยู่นิ่งเฉยได้จึงมีการออกไปทำภารกิจด้วยเช่นกันแต่การออกไปทำภารกิจในครั้งนี้พวกเขาได้เกิดเหตุการณ์ที่สร้างปรากฏการณ์ที่เรียกได้ว่าสามารถจะมาเปลี่ยนโลกทั้งใบเลยก็ว่าได้ และเหตุการณ์ในครั้งนี้ อาลินา เขานั้นก็ได้ตกเป็นเป้าของกลุ่มอำนาจชั่วหลังจากที่เขานั้นได้เริ่มปลดปล่อยพลังพิเศษที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้นมา