วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

Pacific Rim (2013) แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก พากย์ไทย

แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
สงครามอสูรเหล็ก

โครงเรื่อง : Pacific rim สงครามอสูรเหล็ก

จะเป็นอย่างไรถ้าสงครามระดับตำนาน ระหว่างเผ่าพันธุ์อสูรยักษ์ ปะทะหุ่นยนต์นักรบ เมื่อการต่อสู้ ที่เดิมพันด้วยชตากรรมโลก เมื่อสูรยักษ์ต่างดาวบุกจู่โจมมนุษยชาติจึงได้ผนึกกำลังสร้างหุ่นยนต์นักรบเพื่อปกป้อง การต่อสู้ที่มีโลกทั้งใบเป็นเดิมพัน กับแปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก เรื่องราวจะสนุก สุดมันส์ และตื่นเต้นขนาดไหนนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย.

Pacific rim สงครามอสูรเหล็ก

Pacific rim สงครามอสูรเหล็ก

เรื่องย่อคราวๆ ของเรื่อง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก ภาคที่1

ใครๆต่างคิดว่าถ้าหากสักวันโลกจะถูกโจมตีโดยเผ่าพันธุ์จากต่างดาว พวกมันคงจะบุกมาจากอวกาศอย่างไม่ต้องสงสัย แต่นั้นคือคุณคิดผิด เพราะอสูรยักษ์ได้สร้างประตูมิติบริเวณรอยแยกใต้มหาสมุทรแปซิฟิคเพื่อบุกโจมตีโลก มนุษยชาติเรียกพวกมันว่า ไคจู ซึ่งไคจูตัวแรกได้ขึ้นมาจากฝังที่ซานฟรานซิสโก ก่องทัพได้ระดมกำลังทั้งหมดที่มีจูโจมใส่ไคจู ทำให้เกิดการต่อสู่ที่ยาวนานถึงหกวันจึงจะล้มมันได้ การจู่โจมครั้งนั้นสงผลให้ผู้คนเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก และสามเมืองใหญ่ก็ถูกถล่มราบ.

Pacific rim สงครามอสูรเหล็ก

Pacific rim สงครามอสูรเหล็ก

แต่เดียวก่อนเรื่องยังไม่จบแค่นี้เพราะหลังจากนี้ไคจู ได้เริ่มบุกมายังโลกและยังคงโจมตีอย่างไม่ลดละ ทำให้ทั้งโลกหันมาจับมือกันและลืมทุกความขัดแย่ง และใช้ทุกความสามารถเพื่อสู่กับอสูรยักษ์ ทุกประเทศจึงได้เริ่มสร้างหุ้นยนต์นักรบเป็นของต้นเอง และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่อง Pacific rim คทั้งหมดนี้คุณสามารถรับชมหนังสงครามอสูรเหล็กแบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บ wow-series.com