วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

Pacific Rim 2 Uprising (2018) แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก พากย์ไทย

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

โครงเรื่อง :Pacific Rim 2 Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

เริ่มเรื่องจากภาคที่หลาย เมื่อปี2020 ที่โลกต้องเจอกับการรุกรานของไคจูอสูรกายยักษ์จากนอกโลกที่บุกเข้ามาผ่านรอยแยกใต้มหาสมุทรแปซิฟิค เพื่อสู้กับอสูรกายมนุษย์จึงได้สร้างอสูรกายยักษ์ของตนเองขึ้นมานามว่าเยเกอร์นับแต่นั้นชัยชนะก็เริ่มบังเกิดหุ่นรบเยเกอร์หยุดอสูรกายไคจู ได้ทุกตัวในปี2025 สแต็กเคอร์ เพนเทคอสต์ ได้นำทัพพลขับเยเกอร์สละชีพเพื่อมนุษยชาติระเบิดปิดรอยแยกประตูมิติได้สำเร็จ แต่สงครามที่มนุยษ์คิดว่าจบสิ้นแล้วกลับเป็นเพื่ยงแค่จุดเริ่มต้นและนี้คือเรื่องราว10ปีหลังจากนั้น

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

การกลับมาของมหึมาภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่เคยทำคนทั่วโลกเซอร์ไพรส์ในปี2013ในภาคที่2ของสงครามอสูรเหล็กนี้ผู้อำนวยการสร้าง กีเยร์โม เดล โตโร ได้ส่งต่อให้กับ สตีเวน เอส. เดไนท์ ผู้กำกับฝีมือดีมาสานต่อความยิ่งใหญจากภาคแรก โดยการพาคนดูไปตะลุ่ยในทุกมุมโลกอย่าง สลัม ในลอสแองเจลิส ฐานทัพ PPDC ในประเทศจีน พิทักษ์มมหานครโตเกียวและซิดนีย์ ออสเตรเลีย ก่อนที่จะพุงทยานไปสู่น้ำแข็งเย็นยะเยือกในไซบีเรียน

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

หลังจากสงครามครั้งแรกได้จบลง มาโกะ โมริ เลือกที่จะสานต่อจาก สแต็กเคอร์ เพนเทคอสต์ ผู้เป็นพ่อเลียงมารับตำแหน่งเป็นผู้บังคับบัญชาระดับสูงของ PPDC Pan Pacific Defense Corps กองกําลังปกป้องโลกที่รวบรวมเหลาหัวกระทิจาก21ประเทศทัวโลก ออกแบบหุ่นยนต์นักรบรุ่นใหม่ที่ล้ำยิงกว่าเดิมทั้งระบบการบังคับที่อิสระมากยิงขึ้นและหลักยุทโธปกรทั้งครบครันจากที่เคย แต่ทุอย่างต้องเปลียนไปเมือภัยคุกคามที่มาเยียนไม่ได้มีแค่ไคจู แต่พวกเขายังต้องต่อกรกับเยเกอร์ร้ายสัญชาติที่อาจอยู่เบื่องหลังการเปิดประตูมิติต่างโลกมาอีกครั้งความหวังของมนุษยชาติตกอยู่ในมือของ เจค เพนเตคอสต์ ลูกชายแท้ๆของ สแต็กเคอร์ วีรบุรุษผู้กล้าที่กลายเป็นตำนานเขาจึงต้องจำใจผนึกกำลังกู้โลกอย่างที่ชะตาได้ลิขิตเอาใว้.