วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

หนัง Love at Second Sight (2019) โลกคู่ขนานเดิมๆ เพิ่มเติมคือหวานมัน

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Love at Second Sight พากย์ไทย

หนังรักเรื่อง Love at Second Sight (2019) โลกคู่ขนานเดิมๆเพิ่มเติมคือหวานมัน

เป็นหนังรักฝรั่งเศสชื่อดังแนวแฟนตาซี ข้ามเวลา โรแมนติก ได้ออกอากาศเมื่อปี 2023 กำกับโดย อูโก เชแล ที่เคยสร้างผลงานให้ติดตามในหลายเรื่อง ซึ่งแสดงโดย ฟร็องซัวร์ ซีวิล ประกบคู่กับ โฌเซฟีน ณาปี จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากวันหนึ่ง ราฟาเอล ตื่นขึ้นมาแล้วกลับพบว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเคยมีนั้นหายไปทั้งหน้าที่การงาน รวมไปถึงคนรักของเขา เขาจะต้องทำยังไงให้ได้ทุกสิ่งทุกอย่างกลับคืนมา เมื่อมีความรักและชีวิตที่สมบูรณ์แบบแล้วไม่พอใจในสิ่งที่มีวันหนึ่งเกิดถูกหยิบออกไปจนหมดเขาจะทำอย่างไร?

โลกคู่ขนานเดิมๆเพิ่มเติมคือหวานมัน

เรื่องย่อ บทสรุปเรื่องราวในหนัง โลกคู่ขนานเดิมๆเพิ่มเติมคือหวานมัน  
เป็นเรื่องราวของ ราฟาเอล รามิส เขานั้นได้ตกหลุมรักสาวโรงเรียนเดียวกันอย่าง โอลิเวีย ซึ่งเรียกว่ารักแรกพบของทั้งสองก็เป็นได้พวกเขานั้นได้คบกันในระยะเวลาที่ค่อนข้างนานพอสมควร ด้วยอายุของการคบกันนั้นทำให้ทั้งสองมั่นใจและอยากที่จะครองคู่ไปด้วยกันจนแก่เฒ่าจึงทำให้มีพิธีวิวาห์ขึ้นมา และหลังจากนั้นก็ได้ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขและประคับประคองกันได้โดยดีมาตลอดแต่ละวันหนึ่งราฟาเอลก็ได้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานโดยเป็นนักเขียนชื่อดังและทำให้ภายหลังความสัมพันธ์ในครอบครัวของเขานั้นกำลังมีปัญหาขึ้นมา

โลกคู่ขนานเดิมๆเพิ่มเติมคือหวานมัน

แต่เมื่อวันหนึ่งเมื่อเขาฟื้นขึ้นมาเขาจึงกลับพบว่าตัวเองนั้นมีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไปไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานจากนักเขียนที่มีชื่อเสียงกลับกลายเป็นเพียงครูคนหนึ่งในโรงเรียนเท่านั้นและกลายเป็นเรื่องที่สลดใจยิ่งกว่านั่นก็คือคนรักของเขาโอลิเวียจากที่เคยเป็นคนรักกันเคยครองคู่อยู่ด้วยกันกลับกลายเป็นไม่รู้จักกันและเขาในตอนนี้ก็กำลังเป็นนักเปียโนชื่อดัง ที่กำลังจะแต่งงานกับชายคนอื่น