วันเสาร์, 22 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์ รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ ซับไทย / Love at Second Sight 2023

รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ

ติดตามชมซีรีย์ Love at Second Sight (2023) รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 นักแสดงประกอบไปด้วยพระเอกหนุ่ม หวังจู่อี รับบทเป็น กู้อี้เป่ย และนางเอกสาวสวยอย่าง เซ่าอวี่ซี รับบทเป็น ซูหนาน เรื่องราวความรักที่ได้จบไปกันทำให้ยังเป็นเรื่องค้างคาใจสำหรับพระเอกจนปัจจุบันทำให้เขาทั้งสองคนได้พบกันอีกครั้งซึ่งนางเอกนั้นได้อยู่ในหน้าที่การงานผู้จัดการโซเชียลมีเดียและพระเอกนั้นได้อยู่ในหน้าที่การงานที่เป็นที่รู้จักในวงการไอที บทสรุปเรื่องราวของความรักของทั้งคู่จะสามารถกลับมาคบกันอีกครั้งได้หรือไม่? เหตุผลที่นางเอกได้เลิกกับพระเอกนั้นเป็นเพราะอะไร?

รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ

เรื่องราวซีรีย์ รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ

เรื่องราวในซีรีย์เรื่อง Love at Second Sight (2023)  ซูหนาน ที่ตอนนี้เธอนั้นได้ทำงานเป็นผู้จัดการโซเชียลมีเดียวันหนึ่งนั้นเธอได้พบกับชายหนุ่มอย่าง กู้อี้เป่ย ตอนนี้เขาเป็นยอดฝีมือคนใหม่ของวงการไอทีและเขานั้นก็เคยเป็นอดีตคนรักเก่าของเขาที่ได้เลิกรากันไปการพบกันใหม่ในครั้งนี้หลังจากที่เลิกกันไปทำให้เกิดความวุ่นวายต่างๆของทั้งคู่และอีกทั้ง กู้อี้เป่ย ค่อนข้างจะกีดกันผู้ชายคนอื่นบ่อยครั้งเมื่อมีมาเข้าใกล้นางเอก ย้อนไปในช่วงที่ยังคบกันเป็นช่วงที่นางเอกอยู่ในช่วงการงานที่ยังตกต่ำด้วยเหตุผลบางประการทำให้นางเอกต้องเลิกกับพระเอกซึ่งทำให้พระเอกยังคงค้างคาใจและไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องบอกเลิกเขา

รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ

ในส่วนของด้านนางเอกความเป็นจริงนั้นยังคงลืมพระเอกไม่ได้และยังมีความรู้สึกดีๆหลงเหลืออยู่ ในปัจจุบันพระเอกก็ยังคงอยู่ป้วนเปี้ยนนางเอกและสร้างสถานการณ์ให้บังเอิญเจอกันอยู่บ่อยครั้งและทำให้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยครั้ง และเรื่องที่ยังค้างคาอยู่ในใจพระเอกเกี่ยวกับการเลิกกันของพวกเขานั้นก็ได้ออกมาทีละนิด จนสุดท้ายได้เกิดความเข้าใจกันและก่อให้เกิดความสัมพันธ์ดีๆต่อกันใหม่