วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ซีรี่ส์เกาหลี ISLAND (เกาะปีศาจ) ซับไทย เต็มเรื่อง EP.1-6 End

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ISLAND เกาะปีศาจ

ซีรีส์ Island (เกาะปีศาจ) “แนวแอ็คชั่นมาแล้วจร้า!

สำหรับใครที่ชอบซีรี่ส์เกาหลีแนวแอ็คชั่น นี้เลย Island เกาะปีศาจ ที่บู๊ระห่ำหนักมากแถมภาพสวยCGเยียมยอดมากนักแสดงเล่นดีกันทุกคนเลย กับมาทีเรื่องราวของตัวละครในซีรี่ส์วอนมีโฮสาวสวยทายาทเศรษฐีอยู่ดีมีสุข แต่อยู่มาวันหนึงเธอถูกญาติแท้ๆว่างแผ่นเพื่อทำลายชื่อเสียงจนมีข่าวฉาวและเธอก็ถูกส่งตัวไปอยู่เกาะเชจูเพื่อกลบข่าวฉวยนี้แต่ใครจะไปคิดว่าเกาะแห่งที่สวยและเงียบสงบแห่งนี้กลับมาปีศาจโลกีย์อาศัยอยู่และบังเอิญปีศาจพวกนี้ก็รอการกับมาของวอนมีโฮอยู่ก่อนแล้ว เธอเลยเป็นเป้าถูกไล่ล่าตั้งแต่กาวแรกที่เหยียบเกาะแห่งนี้เลยก็ว่าได้ในขณะที่กำลังวิงนี้เอาตัวรอดก็ได้มีพานชายหนุ่มครึ่งคนปีศาจมาช่วยเอาไว้ทัน.

Island เกาะปีศาจ

เรื่องราวของเธอใน Island (เกาะปีศาจ)แห่งนี้ก็ไม่ก็ไม่ได้โชครายสะทีเดียวเพราะได้มี (ชาอึนอู) รับแสดงเป็น โยฮัน บาทหลวงนักปราบปีศาจมาค่อยช่วยเธอเรื่องราวของวอนมีโฮทายาทเศรษฐีที่โดนหมายหัวจากปีศาจโลกีย์จะเป็นยย่างไรจะรอดพ่นจากการต่ามล่าในครั้งนี้หรือไหมเรามารับชมไปพร้อมกันใน wow-series.com กันได้เลยจร้า.

ซีรี่ส์ เกาะปีศาจ

ดารานักแสดงในเรื่อง Island : อีดาฮี รับบทเป็น วอนมีโฮ,ชาอึนอู รับบทเป็น บาทหลวงจอห์น, คิมนัมกิล รับบทเป็น พัน (ครึ่งคนปีศาจ), ซองจุน รับบทเป็น กุงทัน, พัคกึนฮยอง รับบทเป็น จงรยอง
โดยเรื่องนี้islan ภาค1 นี้มีความยาวแค่6 ตอนเท่านั้นเราไปลุ่นเรื่องราวของ Island (เกาะปีศาจ) พาร์ท2 กันต่อไปได้เลย!.