วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls Season 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 พากย์ไทย

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 พากย์ไทย

ซีรีส์เกาหลี Alchemy of Souls 2022 เล่นแร่แปรวิญาณ ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวซีรีสที่แปลกใหม่ แนวโรแมนติก แฟนตาซีนเรื่องนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับจอมเวทมนต์ที่จะต้องสืบทอดมาจากตระกูลสู่ลูกหลานนายน้อยกลับกลายเป็นตัวสร้างปัญหาเนื่องจากความลับเรื่องชาติกำเนิด เลยทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมาแบบไม่รู้จบซีรีสเรื่องซีรีสเกาหลี Alchemy of Souls เล่นแร่แปรแปรวิญาณ ซีซั่น 2 จะโฟกัสไปที่นางเอกสาว นักชู มีทั้งหมด 10 ตอนจบ มาพร้อมพากย์ไทยและซับไทยเต็ม

Alchemy of Souls Season 2 เล่นแร่แปรวิญาณ ซีซั่น 2

เรื่องย่อ  Alchemy of Souls Season 2 เล่นแร่แปรวิญาณ ซีซั่น 2

เนื้อเรื่องในซีซั่น 2 จะยังคงสานต่อจากซีซั่น 1 ซึงประวัติศาสตร์ของเหล่าจอมเวทย์มนต์ของตระกูลจางแห่งอนาจักรแดโฮ เมืองต้องมาเจอกับโชคชะตาที่พลิกผันจากวิชา แปรวิญาณโดย ซีซั่น 2  จะโฟกัสไปที่ นักชู ( รับบท จอโซมิน ) เป็นนักฆาแปรวิญญาณที่ตายไปแล้ว แต่วิญญาณของ มูด็อก สิงร่างของ นักชู อยู่แต่เทอร์จำเรื่องราวในอดีตไม่ได้เลย

เล่นแร่แปรวิญาณ ซีซั่น 2

การพบกันอีกครั้งของพวกเขาทั้งสองคนจะเป็นยัง ความจำของนางเอกจะกลัมาไหม แล้วการว่างแผนร้ายของ จินมู ( รับบท โจแจยุน )จะจบเช่นไร เรื่องราวจะมีความเข็มข้นขนาดไหนรอติดตามกันต่อที่ wow- series.com อย่าพลาดเเม้แต่ตอนเดียว ใครที่ยังไม่ได้ดู ซีซั่น 1 รีบไปดูก่อนเลยเดียวตามเพื่อนไม่ทัน >> Alchemy of Souls Season 1 พากย์ไทย