วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์เกาหลี | Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ (ภาค 1) พากย์ไทย

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 1

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
เล่นแร่แปรวิญาณ 1 พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญาณ ซีซั่น 1 พากย์ไทย

เป็นซีรีส์ แนวโรแมนติก แฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจอมเวทมนต์ที่จะต้องสืบทอดมาจากตระกูลสู่ลูกหลานนายน้อยกลับกลายเป็นตัวสร้างปัญหาเนื่องจากความลับเรื่องชาติกำเนิด เลยทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมาแบบไม่รู้จบซีรีสเรื่องซีรีสเกาหลี Alchemy of Souls เล่นแร่แปรแปรวิญาณ ซีซั่น 1 มีทั้งหมด 20 ตอนจบ มาพร้อมพากย์ไทยและซับไทยเต็มเรื่อง

Alchemy of Souls เล่นแร่แปรแปรวิญาณ ซีซั่น 1

เรื่องย่อ เล่นแร่แปรวิญาณ (ซีซั่น 1) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายของโชคชะตาที่เกิดขึ้นขอผู้คนในยุคโซซอนที่มีความบิดเบี้ยว อันเนื้อมาจากวิญญาณคนตายได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งเนื้อเรื่องจะเล่าถึง ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จากตระกูลจางอย่าง จางอุค เข้าต้องเก็บซ่อนความลับของการกำเนิดชีวิตที่ไม่มีใครรู้จนทำให้ผู้คนทั้งแผนดินได้นินทากันไปมาว่าเป็นเด็กที่เกิดมาไม่มีพลังจอมเวทมนต์เหมือนลูกพี่ลูกน้องท่านอื่น แล้วเป็นตัวปัญหาของผู้อื่น จนได้มาพบกับสาวรับใช้ที่บอบบางชื่อ มูด็อกอี ซึ่งได้รับวิญญาณของมือสังหารสุดโหดเหี้ยม แต่วิญญาณของเธอกลับติดอยู่ในร่างกายที่อ่อนแอ เธอกลายเป็นคนรับใช้ของ จางอุค และเป็นอาจารย์สอนวรยุทธ์ให้เขาไปพร้อม ๆ กันด้วย ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป เรื่องราวจะมีความตื่นเต้นและสนุกขนาดไหน ติดตามชมกันได้ wow-series.com

Alchemy of Souls เล่นแร่แปรแปรวิญาณ ซีซั่น 1

เล่นแร่แปรวิญาณ มีกี่ภาค (ซีซั่น) ?

สำหรับเรื่องนี้ณ. บัจจุบันมีอยู่2ภาค (2ซีซั่น) ท่านผ้มชมสามารถไปรับชมต่อในภาค2ได้ที่นี้เลย >> Alchemy of Souls 2 เล่นแร่แปรวิญาณ (ซีซั่น 2) พากย์ไทย