วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2567

ดูซีรีย์ Young Lady and Gentleman สาวน้อยอาภัพกับพ่อหม้ายสายลุง

สาวน้อยอาภัพกับพ่อหม้ายสายลุง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย

ซีดูซีรีย์ Young Lady and Gentleman (2021) สาวน้อยอาภัพกับพ่อหม้ายสายลุง

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 52 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 นำแสดงโดย อีเซฮี รับบทเป็น พัคดันดัน คังอึนทัค รับบทเป็น ยองกุก เรื่องราวแสนอาภัพของหญิงสาวที่อาศัยอยู่กับพี่ชายต่างแม่ และแม่เลี้ยงแต่ต้องทนอยู่ด้วยความลำบากใจสุดท้ายเหตุการณ์หนึ่งทำให้เขาได้เจอกับพระเอกทำให้เป็นจุดเปลี่ยนให้กับชีวิตของเขาทำให้ได้มาเป็นครูสอนพิเศษให้กับลูกๆของเขา เรื่องราวขัดแย้งเล็กน้อยและความสัมพันธ์กันในครอบครัวของพระเอกนางเอกจะทำอย่างไรได้บ้างสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

Young Lady and Gentleman

บทสรุปเรื่องราวซีรีย์ สาวน้อยอาภัพกับพ่อหม้ายสายลุง

เป็นเรื่องราวของ พัคดันดัน หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงและพี่ชายของเขาที่ต่างแม่อย่าง แดบอม ในการอาศัยอยู่ด้วยกันนั้นทำให้เขารู้สึกลำบากใจและอึดอัดกับการงานอาชีพของสองแม่ลูกนั้นที่ไม่เคยทำแล้วสำเร็จเลยด้วยความเหนื่อยทำให้เขานั้นได้ไปปีนเขาและบังเอิญเจอกับพระเอกที่สะดุดตาของเขามากๆเพราะในขณะปีเขานั้นพระเอกได้ใส่สูทในการทำกิจกรรมและวันนั้นทำให้เขานั้นได้รู้จักกับพระเอก

Young Lady and Gentleman

จากเหตุการณ์ที่ได้เจอกันในครั้งนั้นทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันมาเรื่อยๆจนนางเอกได้เข้ามาทำงานในบ้านของพระเอกโดยการเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ลูกของเขา 3 คนทำให้นางเอกได้รู้ว่าจริงๆแล้วพระเอกเป็นพ่อหม้ายลูก 3 เมื่อได้เข้ามาอยู่ประจำที่บ้านพระเอกทำให้เกิดเรื่องราวมากมายไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคเล็กน้อยไปจนถึงใหญ่โตแต่พวกเขาก็ได้ผ่านมันมาได้สุดท้ายจนก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพระเอกกับนางเอกขึ้นมา