วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูละครไทย You Are My Universe (2023) รักสุดใจยัยตัวแสบ (เต็มเรื่อง)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
You Are My Universe พากย์ไทย

ดูละครไทย You Are My Universe (2023) รักสุดใจยัยตัวแสบ

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 29 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พีพี ปุญญ์ปรีดี รับบทเป็น แก้ว , ออกัส วชิรวิชญ์ รับบทเป็น เฑียร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างแก้วเธอนั้นเป็นเสาหลักในการเลี้ยงดูครอบครัวเธออยู่กับยายวันหนึ่งนั้นระหว่างที่เธอทำงานเธอก็โดนลวนลามจากลูกค้าแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกและเคราะห์ร้ายก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นเมื่อเธอนั้นถูกจับตัวจากพวกนายหน้าค้าดินเพราะเหตุที่ว่ายายของเธอนั้นไม่ขายที่ดินริมหาดให้แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกเช่นกันและในระหว่างที่พระเอกเข้าไปช่วยเหลือเธอนั้นก็ได้รับบาดเจ็บทำให้เธอนั้นนำตัวพระเอกไปรักษาที่บ้านของยายตัวเองและเรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

รักสุดใจยัยตัวแสบ

เรื่องย่อละครไทย : You Are My Universe (2023) รักสุดใจยัยตัวแสบ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแก้วหญิงสาวที่ทำงานอย่างหนักเพื่อที่ต้องการจะช่วยเหลือครอบครัวของตัวเองอยู่มาวันหนึ่งนานในขณะที่ทำงานปกติเธอก็ได้ถูกลวนลามจากลูกค้าซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกและต่อมาเธอก็โดนจับตัวจากพวกนายหน้าค้าที่ดินเหตุเกิดเพราะไม่พอใจที่ยายของเธอนั้นไม่ขายผืนดินตรงนี้ให้แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกอีกตามเคยในระหว่างที่ทำการช่วยเหลือนางเอกนั้นพระเอกได้รับบาดเจ็บ

รักสุดใจยัยตัวแสบ

นางเอกจึงได้นำตัวพระเอกไปรักษาที่บ้านของยายตัวเองและเมื่อพระเอกอยู่ที่นั่นสักพักก็เริ่มรู้สึกว่าคนที่นี่ดีมากๆเทรดจึงเกิดความสนใจที่อยากจะทำรีสอร์ทจึงได้ขอให้นางเอกนั้นดูผืนดินแถวนี้ที่เหมาะสมให้หน่อยแต่ลับหลังนั้นพระเอกก็ได้ไปสัญญากับคุณยายของนางเอกบางอย่างนั่นก็คือให้พระเอกนั้นช่วยเหลือเลี้ยงดูนางเอกอย่างดีพร้อมให้ตามหาพ่อกับแม่ของนางเอกอีกด้วยและเขาจะมอบที่ดินนี้ให้พระเอก