วันอาทิตย์, 21 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย (END)

คุณคือป้อมปราการของฉัน

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
You Are My Hero พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก มีทั้งหมด ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋จิงถิง รับบทเป็น ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ประกบคู่กับ หม่าซือฉุน รับบทเป็น คุณหมอหมี่ข่า เป็นเรื่องราวของคุณหมอหมี่ข่าเมื่อย้อนกลับไปสมัย 2 ปีก่อนเขาเพิ่งจบการศึกษาศัลยแพทย์มาใหม่ๆในระหว่างนั้นเกิดเหตุการณ์ชุลมุนมีการบุกจี้ปล้นในร้านเครื่องประดับทำให้เธอนั้นถูกตกเป็นตัวประกันให้แก่โจรและมีระเบิดยัดในมือของเธอแต่ได้รับการช่วยเหลือจากผู้กองสิงเค่อเหล่ยทำให้เธอนั้นรอดชีวิตกลับมาและในเวลาผ่านไปในปัจจุบันนั้นทำให้พวกเขานั้นต้องพบกันอีกครั้งจากการเข้าไปฝึกอบรมการช่วยฉุกเฉินตามนโยบายของโรงพยาบาลและเมื่อเจอกันนั้นพระเอกยังคงจำหน้านางเอกได้แต่นางเอกกลับจำเขาไม่ได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

คุณคือป้อมปราการของฉัน

เรื่องย่อซีรี่ย์ You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ที่เพิ่งจบใหม่อย่าง คุณหมอหมี่ข่า ที่เธอนั้นได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นตัวประกันเนื่องจากมีเหตุการณ์บุกที่ปล้นเครื่องประดับและเธอนั้นก็ได้ตกอยู่ในอันตรายเพราะมีระเบิดอยู่ในมือของเธอแต่เธอนั้นกลับรอดชีวิตมาได้เพราะว่าเป็นการช่วยเหลือของผู้กองสิงเค่อเหล่ย และเมื่อเวลาผ่านไป 2 ปีโดยปัจจุบันนั้นคุณหมอหมี่ข่าเธอก็ได้เป็นแพทย์ประจำอยู่ที่โรงพยาบาลเหรินซินโดยเป็นแพทย์สายศัลยกรรมในตอนนี้นั้นเธอกำลังอยู่ในช่วงการช่วยฉุกเฉินตามนโยบายของโรงพยาบาลซึ่งเป็นการเจอกันอีกครั้งระหว่างเขากับผู้กองสิง

คุณคือป้อมปราการของฉัน

โดยในระยะเวลาในการฝึกนั้นมีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอนั้นต้องหนีออกจากค่ายเพื่อไปช่วยเหลือเพื่อนของเธอที่ป่วยหนักและในระหว่างการช่วยเหลือนั้นเธอได้พบกับผู้กองสิงซึ่งเธอไม่รู้ว่าเขานั้นเป็นหัวหน้าในการฝึกไข้ในครั้งนี้แต่ถึงอย่างนั้นพระเอกก็ได้ช่วยเธอไปส่งเพื่อนของเธอที่โรงพยาบาลได้ทันเวลาและเมื่อกลับมานั้นจากผู้กองที่มีความเฉียบขาดแต่กลับอภัยโทษจากการหนีออกจากค่ายของนางเอกและในระหว่างนั้นพระเอกก็ได้คอยเฝ้ามองนางเอกอยู่เรื่อยๆเพราะเกิดความประทับใจในตัวนางเอกเข้าแล้วและเมื่อค่ายจบไปพระเอกก็ยังคงหาโอกาสที่จะไปพบนางเอกบ่อยครั้งและคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ