วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์จีน You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
You Are My Glory พากย์ไทย

เตรียมรับชมซีรีย์จีน  You Are My Glory  ดุจดวงดาวเกียรติยศ

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก อีสปอร์ต มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย หยางหยาง รับบทเป็น อวี๋ถู ประกบคู่กับ ตี๋ลีเร่อเปา รับบทเป็น เฉียวจิงจิง เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เธอนั้นเป็นดาราโด่งดังและเส้นทางสายวงการบันเทิงของเธอนั้นอยู่ในระดับแนวหน้าแต่มาวันหนึ่งเธอได้ถูกแฉเรื่องราวในสมัยมัธยมของเธอทำให้เธออารมณ์เสียมากโดยเฉพาะในข่าวเรื่องการเล่นเกมส์ของเธอนั้นห่วย ทำให้เธอนั้นอยากสยบข่าวลือและโชว์ฝีมือให้ทุกคนรู้ จนเป็นเรื่องบังเอิญที่ทำให้เธอนั้นได้พบกับชายหนุ่มที่เธอนั้นเคยแอบรัก บทสรุปสุดท้ายของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร ? เธอจะสามารถสยบข่าวลือได้หรือไม่? แล้วจะสมหวังในความรักไหม

ดุจดวงดาวเกียรติยศ

เนื้อเรื่องซีรีย์ : ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวสวยแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง เฉียวจิงจิง ที่เธอนั้นเป็นที่ยอมรับในการแสดงจากผู้คนในสายบันเทิงและทำให้เธอนั้นกวาดรางวัลมาได้ แต่เมื่อมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดวันหนึ่งเธอนั้นได้ถูกเพื่อนเก่าสมัยมัธยมของเธอนั้นออกมาแฉเรื่องราวอันน่าอับอายของเธอผ่านโลกออนไลน์เป็นคลิปที่นางเอกนั้นได้สารภาพรักกับชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงของโรงเรียนแต่แล้วเธอกลับถูกปฏิเสธอย่างไม่ใยดีแต่ความเป็นจริงนั้นชายผู้นั้นถนอมน้ำในใจเธอมาก และอีกเรื่องคือคลิปที่เธอนั้นเล่นเกมส์ไม่โปรเลย ทำให้เธอโมโหมากถึงแม้ว่าความจริงจะเล่นไม่เก่งจริงๆก็เถอะและเกิดความคิดหนึ่งผุดขึ้นมาว่าเขาต้องเล่นเกมส์เก่งเพื่อสยบข่าวลือให้ได้

ดุจดวงดาวเกียรติยศ

เมื่อคิดได้เช่นนั้นนางเอกจึงตั้งเป้าและมุ่งมั่นที่จะเล่นเกมส์ให้เก่งให้ได้จึงเริ่มให้สามีของผู้จัดการสอนเขาเล่นเกมส์ตั้งแต่นั้นมาเมื่อเวลาผ่านไปฝีมือในการเล่นเกมส์ของเขาเองนั้นยังไม่พัฒนาขึ้นมาเลยแต่ก็ยังไม่ได้ยอมแพ้ต่อความพยายามของเขา และได้ลงมือสมัครเกมส์ในโลกออนไลน์เพื่อเป็นการฝึกไปด้วยแต่ครั้งนี้ทำให้เธอนั้นได้พบกับชายหนุ่มที่เธอนั้นเคยแอบรักและโดนปฏิเสธมาแล้วด้วย เมื่อนึกถึงเรื่องนั้นขึ้นมาทำให้ความเป็นจริงแล้วเธอนั้นยังคงรู้สึกดีอยู่เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนทางด้านของชายหนุ่มคนนั้นอย่าง อวี๋ถู ผู้ที่เคยปฏิเสธนางเอกในวัยเด็กไปตอนที่รู้ว่าเป็นเขาพระเอกไม่ค่อยยินดีมากนักแต่เมื่อได้รู้เป้าหมายในการเข้ามาเล่นเกมส์ในครั้งนี้ทำให้พระเอกยินยอมที่จะสอนนางเอก และความสัมพันธ์ระหว่างโลกออนไลน์ของพวกเขาทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีขึ้นมาเรื่อยๆ.