วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ You Are My Desting (2021) พรหมลิขิตรักไม่รู้จบ พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
You Are My Desting พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ You Are My Desting (2021) พรหมลิขิตรักไม่รู้จบ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย ทาคิโมโตะ มิโอริ รับบทเป็น ซาโต้ อายะ ประกบคู่กับ คิสุ ทาคุมิ รับบทเป็น อิจิโจ เคย์ เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เธอนั้นมีอาชีพเป็นพนักงานประจำสำนักทนายความด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนจิตใจดีและใส่ซื่อเอามากๆทำให้เธอนั้นโดนเอาเปรียบบ่อยครั้งจากเพื่อนร่วมงานจนวันหนึ่งเธอได้ถูกหลอกไปงานเลี้ยงของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งและทำให้เคยนั้นเธอพลาดไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับพระเอกโดยไม่ได้ตั้งใจเรื่องราววุ่นวายจะเกิดขึ้นอย่างไรสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

พรหมลิขิตรักไม่รู้จบ

เรื่องย่อซีรี่ย์ You Are My Desting (2021) พรหมลิขิตรักไม่รู้จบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 27 ปีอย่าง ซาโต้ อายะ ซึ่งเธอนั้นมีลักษณะนิสัยและบุคลิกที่จิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่นและมีความใสซื่อเอามากๆทำให้เธอนั้นถูกเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบประจำแต่ในวันหนึ่งนั้นเพื่อนร่วมงานของเธอนั้นหลอกให้เธอไปงานเลี้ยงที่มหาวิทยาลัยเซย์โอ และเธอตอบรับในการไปงานเลี้ยงนั้นในคืนนั้นเธอได้พบกับ อิจิโจ เคย์ พระเอกหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่งแต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อนางเอกนั้นเผลอไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับพระเอกโดยไม่ได้ตั้งใจ

พรหมลิขิตรักไม่รู้จบ

หลังจากเหตุการณ์ในคืนนั้นผ่านไปในระยะหนึ่งนั้นนางเอกได้รู้ว่าตัวเองนั้นได้ตั้งท้องกับชายคนนั้นในคืนก่อนซึ่งทำให้เธอนั้นตกใจเป็นอย่างมากและครอบครัวฝังพระเอกก็ได้รับรู้และเร่งรัดอยากให้พระเอกนั้นแต่งงานและมีทายาทภายใน 1 เดือนจึงเป็นเหตุให้นางเอกนั้นจำเป็นต้องทำสัญญากับพระเอกว่าหลังจากที่คลอดเด็กแล้วนางเอกต้องรีบอย่าและออกไปจากชีวิตของเขาแต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองได้อยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันแต่ในขณะเดียวกันนั้น แอนนา ซึ่งเป็นแฟนและคนรักของพระเอกได้เดินทางกลับมาทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง