วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ซีรี่ย์จีน | Who Rules The World เทียบท้าปฐพี (พากย์ไทย) Ep1-40 End

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
เทียบท้าปฐพี พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน กำลังภายใน ย้อนยุค เทียบท้าปฐพี (Who Rules The World)

เทียบท้าปฐพี พากย์ไทย เป็นซีรีย์จีนแนวรักโรแมนติก และมีการต่อสู้ร่วมด้วยโดยซีรีย์ได้ฉายในปี 2022 มีทั้งหมด 40 ตอน ซึ่งร่วมแสดงด้วยหยางหยางพระเอกแถวหน้าที่ทุกคนต่างคลั่งไคล้ซึ่งรับบทเป็นเฮยเฟิงซี ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยที่มากฝีมืออย่างจ้าวลู่ซือ ซึ่งรับบทเป็น ไป๋เฟิงซี ซึ่งเรื่องราวได้ดำเนินเกี่ยวกับแคว้นต่างๆที่เกิดการต่อสู้ แก่งแย่ง และอยากที่จะชิงอำนาจเพื่อความเป็นใหญ่ แต่ทีเรื่องที่ไม่ชอบมาพากลเป็นเหตุให้พระเอกกับนางเอกจึงต้องร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริง

Who Rules The World เทียบท้าปฐพี

 เรื่องย่อ เทียบท้าปฐพี

 เป็นเรื่องราวของจอมยุทธเฮยเฟิงซี ซึ่งมาจากจอมยุทธทั้งสองคือ เฮยเฟิงซีและไป๋เฟิงซี ที่ทั้งสองคนเป็นจอมยุทธที่มีความสามารถทั้งคู่ทั้งสองได้ร่วมมือกันในการค้นหาบางสิ่งในการร่วมมือทำให้ทั้งคู่ต่างเป็นที่ดีต่อกันแต่พระเอกแอบมีความรู้สึกเกินเลยกว่าเพื่อนกับนางเอก แต่การร่วมมือกันครั้งนี้พระเอกกับนางเอกต่างซ่อนเรื่องราวของกันและกันเอาไว้อยู่

เทียบท้าปฐพี

   เนื้อเรื่อง Who Rules The World ได้ดำเนินเกี่ยวกับ 6 แคว้นที่ทำการต่อสู้แก่งแย่งและช่วงชิงเพื่อให้ได้อำนาจสูงสุดเป็นของตัวเองหลังจากที่ตอนหลังเกิดเหตุการณ์ความเสื่อมถอยของราชวงศ์ทำให้ต่างแคว้นค้นหาป้ายขั้วกาฬเป็นสัญลักษณ์ประมุขที่ได้หายไปและทำให้พระเอกกับนางเอกต้องมาพัวพันกับเรื่องนี้เพราะว่ามีเบื้องหลังที่แปลกไปทั้งสองจึงต้องการสืบหาความจริงนั้น ในระหว่างที่ทั้งสองต่างได้จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคนั้นทำให้ทั้งคู่ได้มีความรู้สึกที่เกินกว่าเพื่อน