วันศุกร์, 31 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ Viva Femina (2023) เธอผู้สว่างสดใส ซับไทย (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Viva Femina ซับไทย

ดูซีรีย์จีนซับไทย เรื่อง “เธอผู้สว่างสดใส” ( Viva Femina )

  เป็นซีรีย์จีนแนวครอบครัว ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 โดยนำทัพนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง อินเถา รับบท คังจื่อโหยว หลิวอี่หาว รับบท เนี่ยอวิ๋นเจ๋อ เริ่นจ้ง รับบท เจิ้งฉง หวังย่วนเค่อ รับบท เมิ่งอวี่ซาน ซือซือ รับบท หลินเชียนอวี่ และหวังเช่อ รับบท เสิ่นเฉิงเฟิง เรื่องราวของเพื่อนสาวที่ต่างคนต่างมีปัญหาชีวิตที่แตกต่างกัน บทสรุปสุดท้ายของพวกเขาจะเป็นอย่างไรสามารถชมได้ตอนนี้

เธอผู้สว่างสดใส

เรื่องย่อ ซีรีย์จีน เธอผู้สว่างสดใส

  บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนสาวสามคนที่มีบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกันมากมายโดยเริ่มจากคนแรก คังจื่อโหยว ผู้อำนวยการฝ่ายขายคลินิกเพื่อความงาม เป็นสาวโสดลูกหนึ่งแต่เธอกลับใช้ชีวิตที่เละเทะไม่ค่อยมีระเบียบแผนในการใช้ชีวิตมากนัก จนได้มาเจอหมอหนุ่มหล่ออย่าง เนี่ยอวิ๋นเจ๋อ จนก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตของเธอนับแต่นั้นมา

เธอผู้สว่างสดใส

  หญิงสาวคนที่สอง เมิ่งอวี่ซาน ที่พึ่งได้เข้าวิวาห์ไปอย่างสดๆร้อนๆเธอได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขหลังแต่งงานและเรื่องบังเอิญก็ได้เกิดขึ้นเมื่อสามีของเขาซึ่งเป็นสามีเก่าของเพื่อนเธออย่าง คังจื่อโหยว และหญิงสาวคนสุดท้าย หลินเซียนอวี่ หญิงสาวเพื่อนสนิทและเป็นถึงประธานค่ายของ คังจื่อโหยว ที่ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับคนรักแต่ภายหลังนั้นเธอกลับหาดระแวงในตัวสามีของตัวเองขึ้นมาจนกลายเป็นปัญหาครอบครัว