วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story (2023) ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย ซับไทย

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Unintentional Love Story พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story (2023) ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ประเภท BL มีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ jang eui soon เป็นเรื่องราวของ จีวอนยอง เขานั้นได้ทำงานอยู่ที่บริษัทแทพย็องกรุ๊ป อยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาได้มีส่วนเกี่ยวข้องและเข้าไปพัวพันกับการทุจริตของหัวหน้าทำให้เขานั้นถูกไล่ออกโดยทันทีเพื่อหลบหนีความผิดที่ตนเองทำนั้นเขาจึงได้ไปพักอยู่ที่คังนึงในระหว่างที่พักนั้นเขาได้เกิดอุบัติเหตุทำให้ภาชนะบนโต๊ะนั้นแตกเขาจึงรีบชดใช้ด้วยกันไปซื้อมาคืนและได้เข้าไปที่ร้านของ ยุนแทจุน ซึ่งตอนนี้นั้นเขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น ชาจูฮยอน เขานั้นเป็นศิลปินคนโปรดของประธานที่เขาเคยทำงานด้วยความใช้วิกฤตให้เกิดผลดีกับตนเองจึงคิดที่อยากจะเข้าใกล้ผู้ชายคนนี้เพื่อที่จะเอาความดีความชอบกลับไปทำงานที่นั่นอีกครั้ง สามารถติดตามชมซีรี่ย์ ปั้นรักฉันด้วยใจนายได้ที่นี่ wow-series.com

ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Unintentional Love Story (2023) ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย ซับไทย

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง จีวอนยอง เขามีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการทั่วไปอยู่มาวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันเกี่ยวโยงกับเรื่องการทุจริตของหัวหน้าทำให้เขานั้นถูกไล่ออกโดยทันทีและเพื่อหลบหนีความเป็นจริงนั้นเขาจึงอาศัยช่วงเวลานี้เข้าไปพักผ่อนที่คังนึงและในระหว่างพักนั้นเขาได้บังเอิญทำของที่เป็นภาชนะบนโต๊ะอาหารที่โรงแรมแห่งนั้นเสียหายแต่เป็นชิ้นกระจายและขอนั้นจะชดใช้ด้วยกันนำไปซื้อมาคืนและได้เข้าไปในที่ร้านที่ขายพวกเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและได้ไปพบกับ ยุนแทจุน ซึ่งเมื่อ 2 ปีที่แล้วนั้นเขาเป็นศิลปินเซรามิกชื่อดังแต่เขากลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนได้มาเจอในวันนี้และเขาจำได้ว่าคนนี้เป็นศิลปินคนโปรดของประธานที่บริษัทของเขาเช่นกัน

ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย

เขาจึงพุ่งเป้าหมายที่อยากจะเข้าไปตีสนิทกับอีกฝ่ายเพื่อให้เข้าไปเซ็นสัญญากับประธานของเขาให้ได้และความดีความชอบนั้นจะตกเป็นของใครไม่ได้นอกจากเขาซึ่งในการเข้าหาเขาในครั้งนี้เป็นผลกำไรของเขาอย่างเห็นๆแต่เธอว่าเมื่อนานไปทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาแต่มันจะไม่แปลกเลยถ้าเขานั้นเข้าหาด้วยวิธีที่ถูกต้องแต่มันกลับเป็นเรื่องยากในภายหลังเพราะความสัมพันธ์เริ่มต้นของเขานั้นเริ่มจากการโกหก