วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ไทย UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.1-12 (ครบทุกตอน)

รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
UMG พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ไทย UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวแฟนตาซี ลึกลับ มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย นนน กรภัทร รับบทเป็น มิว , น้ำตาล ทิพนารี รับบทเป็น ฟ้าใส , มิ้ลค์ พรรษา รับบทเป็น เอิง , ซิง หฤษฎ์ รับบทเป็น โอ และอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่างมิวเขานั้นมีเพื่อนสนิทอีกคนคือเอิงโดยองนั้นจะเป็นเพื่อนสนิทผู้หญิงที่มีนิสัยแปลกๆและมีนิสัยที่ค่อนข้างต่างกับมิวมากๆแต่ทั้งสองก็ได้สนิทกันเวลาไปไหนมาไหนก็จะตัวติดกันด้วยความที่ยังเด็กทั้งคู่และสร้างฐานลับไว้คอยเล่นกันในป่าแต่เมื่อจู่ๆเองก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนปัจจุบันมิวได้เติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่นที่เข้าสู่ช่วงมหาลัยและอยู่ดีๆที่ได้หายตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อนนั้นก็ได้กลับมา ติดตามชมความสนุกเรื่องราวซีรี่ย์ รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ ได้ที่นี่ wow-series.com

รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

เรื่องราวซีรี่ย์ไทย UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายมิวเขานั้นมีเพื่อนสนิทซึ่งเป็นผู้หญิงอย่างเอิงแต่เอิงนั้นจะเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างแปลกและต่างกับเขามากๆแต่พวกเขาก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวด้วยความเป็นเด็กนั้นทั้งสองจึงได้สร้างฐานลับในป่าไว้คอยเล่นด้วยกันแต่ในระหว่างนั้นเองก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนปัจจุบันนั้นเกิดเป็นรอยแผลที่มิวนั้นยังคงรู้สึกผิดต่อเอิงเป็นอย่างมากปัจจุบัน 8 ปีผ่านไปมิวก็ได้กลายเป็นนักศึกษาหนุ่มเต็มตัวเข้าสู่ช่วงวัยมหาลัยแต่ด้วยเหตุการณ์ในอดีตทำให้เขานั้นไม่ค่อยเข้าสังคมแต่ก็ยังคงมีเพื่อนที่มาด้วยกันอย่างแจ็คซึ่งเป็นเพื่อนที่เคยเกเรเมื่อก่อนแต่ตอนนี้นั้นกลับกลายเป็นสนิทเฉยเลย

รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

และอยู่มาวันหนึ่งนั้นอาจารย์ได้บังคับให้ทั้งสองคนมิวและแจ็คให้ไปเข้าร่วมชมรมวิจัยเกี่ยวกับเรื่องลึกลับทำให้ทั้งสองก็ได้เจอเพื่อนใหม่ๆอีกมากมายแต่ในขณะเดียวกันนั้นอยู่ดีๆเอิงที่เคยเป็นทั้งรักแรกของมิวและเพื่อนสนิทของมิวก็ได้กลับมาอีกครั้งโดยที่ความจำเกี่ยวกับมิวยังคงอยู่แต่ในระยะเวลา 8 ปีที่หายไปกลับจำอะไรไม่ได้เลยแถมเขานั้นเหมือนมีพลังวิเศษอะไรบางอย่างที่ไม่เหมือนมนุษย์ทั่วไปและอยู่ดีๆสิ่งมีชีวิตปริศนาอย่าง 42 ก็ได้ลงมายังโลกและต้องการนำตัวเองไปด้วยทำให้เพื่อนๆในชมรมต่างต้องการหาสาเหตุเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดและต้องการรู้ว่าใช่เอิงคนเดียวกับเพื่อนของมิวแต่ก่อนไหม