วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์เกาหลี True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย ตอนที่ 1-14 (จบ)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
True To Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ตลก มีทั้งหมด 14 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ยูอินนา รับบทเป็น ยอนโบรา , ยุนฮยอนมิน รับบทเป็น อีซูฮยอก พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวเธอนั้นประกอบอาชีพเป็นนักเขียนที่เชี่ยวชาญด้านการเขียนเรื่องความรักและเขานั้นมีชื่อเสียงในด้านผู้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการหาคู่แน่นอนว่ามีคนที่ชื่นชอบและคนที่ไม่ชื่นชอบอย่างพระเอกนั้นเธอไม่ค่อยชอบความคิดของนางเอกเพราะเป็นเหมือนแนวคิดของการขายฝันและมันดูค่อนข้างไร้สาระสำหรับเขาและเรื่องราวจะจบลงอย่างไรสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

True To Love

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี : True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวเธอนั้นเป็นนักเขียนที่มีงานเขียนที่ขายดีในหลายเล่มส่วนใหญ่ในงานเขียนของเธอนั้นจะเป็นในด้านเกี่ยวกับความรักเป็นส่วนใหญ่ซึ่งนางเอกมักจะมีชื่อเสียงในด้านการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการหาคู่แรกได้เลยว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการเลือกคู่เลยก็ว่าได้เขานั้นประสบความสำเร็จในทางด้านสายอาชีพนี้แต่อยู่มาวันหนึ่งก็ได้เข้าไปพบกันกับพระเอกผู้ที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างเย็นชาแต่ในเวลาเดียวกันเขาก็เป็นที่จับจองในหมู่สาวๆเป็นอย่างมาก

True To Love

ในทางด้านของพระเอกนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องความรักแล้วก็ไม่คิดที่อยากจะมีความรักด้วยเขาจึงไม่ค่อยเห็นด้วยกับแนวคิดของนางเอกเพราะสำหรับเขาแล้วนั้นมันดูเหมือนเป็นการขายฝันและค่อนข้างไร้สาระสำหรับเขาเอามากๆแต่อย่ามาวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องมาพัวพันจนเป็นแรงดึงดูดที่สามารถทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมา