วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย) EP.1-24

ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Time to Fall in Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย) EP.1-24

ดูซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย)

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงโดย หลังเจิ้ง รับบท กู้ซีเฉิง ประกบคู่กับ หลินซินอี๋ รับบท ซูเหยียนซี เป็นเรื่องราวของ กู้ซีเฉิง ประธานหนุ่มสุดหล่อที่ต้องมาหาแฟนปลอมๆเพื่อความสบายใจของคุณย่าแต่แล้วดันไปเจอกับนางเอกที่ลานจอดรถแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่ได้เสียจูบไปและเลขาได้เก็บรูปนั้นไปให้คุณย่าดูและเกิดความพึงพอใจอย่างมาก และเรื่องราวการปลอมตัวเป็นแฟนของนางเอกกับพระเอกจะดำเนินไปอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ที่นี่ wow seriesถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

เรื่องย่อซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย)

บอกเล่าเรื่องราวของนางเอกอย่าง ซูเหยียนซี เธอนั้นชื่นชอบและอยากเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์วันหนึ่งเห็นมีบริษัทหนึ่งเปิดรับสมัครในด้านนี้จึงเข้าไปสมัครแต่แล้วเป็นความเข้าใจผิดว่าจริงๆแล้วนั้นบริษัทนี้ได้เปิดรับสมัครแฟนปลอมๆให้กับพระเอกและแน่นอนว่าบริษัทแห่งนี้เป็นของพระเอกซึ่งในการหาแฟนในครั้งนี้เพื่อความสบายใจของคุณย่าของเขาเมื่อนางเอกได้เข้าใจถึงการเปิดรับสมัครแล้วทำให้นางเอกนั้นรีบปลีกตัวหนีทันทีจนถึงลานจอดรถแต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่นั้นได้จูบกันไปและได้มีเลขาของพระเอกเก็บรูปภาพนี้ไว้ไปรายงานคุณย่า

ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

เมื่อภาพนี้ถูกส่งไปให้คุณย่าทำให้คุณย่านั้นชอบและพึงพอใจในตัวนางเอกนี้มาก เป็นเหตุให้พระเอกนั้นต้องไปหาข้อมูลของนางเอกมาเพิ่มเติมและยื่นข้อเสนอการเป็นแฟนปลอมๆให้กับนางเอกด้วยเหตุผลที่ต้องการเงินจำนวนนี้ไปรักษาแม่ของตนทำให้นางเอกตอบตกลงไปแต่แล้วเมื่อทั้งสองคนได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้เปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้างกับลูกจ้างเป็นความสัมพันธ์ที่เลื่อนขั้นเป็นคนรักกันจนถึงที่สุด