วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย) EP.1-24

ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Time to Fall in Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย)

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงโดย หลังเจิ้ง รับบท กู้ซีเฉิง ประกบคู่กับ หลินซินอี๋ รับบท ซูเหยียนซี เป็นเรื่องราวของ กู้ซีเฉิง ประธานหนุ่มสุดหล่อที่ต้องมาหาแฟนปลอมๆเพื่อความสบายใจของคุณย่าแต่แล้วดันไปเจอกับนางเอกที่ลานจอดรถแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่ได้เสียจูบไปและเลขาได้เก็บรูปนั้นไปให้คุณย่าดูและเกิดความพึงพอใจอย่างมาก และเรื่องราวการปลอมตัวเป็นแฟนของนางเอกกับพระเอกจะดำเนินไปอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ที่นี่ wow seriesถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

เรื่องย่อซีรี่ย์ Time to Fall in Love ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (พากย์ไทย)

บอกเล่าเรื่องราวของนางเอกอย่าง ซูเหยียนซี เธอนั้นชื่นชอบและอยากเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์วันหนึ่งเห็นมีบริษัทหนึ่งเปิดรับสมัครในด้านนี้จึงเข้าไปสมัครแต่แล้วเป็นความเข้าใจผิดว่าจริงๆแล้วนั้นบริษัทนี้ได้เปิดรับสมัครแฟนปลอมๆให้กับพระเอกและแน่นอนว่าบริษัทแห่งนี้เป็นของพระเอกซึ่งในการหาแฟนในครั้งนี้เพื่อความสบายใจของคุณย่าของเขาเมื่อนางเอกได้เข้าใจถึงการเปิดรับสมัครแล้วทำให้นางเอกนั้นรีบปลีกตัวหนีทันทีจนถึงลานจอดรถแต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่นั้นได้จูบกันไปและได้มีเลขาของพระเอกเก็บรูปภาพนี้ไว้ไปรายงานคุณย่า

ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์

เมื่อภาพนี้ถูกส่งไปให้คุณย่าทำให้คุณย่านั้นชอบและพึงพอใจในตัวนางเอกนี้มาก เป็นเหตุให้พระเอกนั้นต้องไปหาข้อมูลของนางเอกมาเพิ่มเติมและยื่นข้อเสนอการเป็นแฟนปลอมๆให้กับนางเอกด้วยเหตุผลที่ต้องการเงินจำนวนนี้ไปรักษาแม่ของตนทำให้นางเอกตอบตกลงไปแต่แล้วเมื่อทั้งสองคนได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้เปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้างกับลูกจ้างเป็นความสัมพันธ์ที่เลื่อนขั้นเป็นคนรักกันจนถึงที่สุด