วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์ Till The End Of The Moon จันทราอัสดง ซับไทย EP.1-40 end

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Till The End Of The Moon ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Till The End Of The Moon จันทราอัสดง ซับไทย EP.1-40 end

ดูซีรี่ย์ Till The End Of The Moon จันทราอัสดง ซับไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวแอคชั่น เทพเซียน มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 กองทัพนักแสดงนำหน้าความสามารถอย่าง ไป๋ลู่กับหลัวอวิ๋นซี ซึ่งเรื่องราวได้เล่าถึงพลังอำนาจของมาในตอนนี้นั้นกำลังครอบงำเหล่านั้นมนุษยชาติทำให้ผู้อาวุโสต่างๆที่ค้นหาวิธีการที่จะหยุดมันจนได้ผลสรุปไว้ว่าต้องส่งตัวแทนใครสักคนเพื่อเดินทางย้อนเวลาไปแก้ไขสิ่งที่กำลังเผชิญในตอนนี้นั้นโดยได้ส่งนางเอกไปทำภารกิจในครั้งนี้และนางเอกนั้นก็ได้ไปเป็นเทพธิดาคนที่ 3 ของตระกูลนายพลเยี่ยมและได้เข้าแต่งงานกับ ถานไถจิ้น ซึ่งคนที่กำลังจะเป็นจอมมารผู้ที่มีอำนาจพลังในอนาคตที่กำลังจะมาถึงและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนางเอกจะสามารถแก้ไขในตรงนี้ได้หรือไม่ติดตามชมซีรีส์ จันทราอัศดงต่อได้ที่นี่ wow-series.com

Till The End Of The Moon

ซีรี่ย์ : Till The End Of The Moon จันทราอัสดง บรรยายไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพลังอำนาจที่อยู่นอกเหนือสิ่งใดในตอนนี้นั่นก็คืออิทธิพลของพวกจอมมารที่กำลังกลืนกินเหล่ามวลมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆทำให้ผู้อาวุโสทุกคนต่างตื่นตระหนกและต้องการหาวิธีเพื่อที่จะสามารถแก้ไขปัญหาในตอนนี้ได้โดยเลือกวิธีการที่จะส่งตัวแทนใครสักคนเพื่อเดินทางย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นและปลูกฝังสร้างจิตใต้สำนึกอย่างอื่นให้แก่เขาซึ่งในรอบนี้นั้นก็ได้ตัวแทนอย่าง หลี่ซูซู ที่จะย้อนเวลาเดินทางไปเพื่อแก้ไขปัญหานี้ซึ่งถือว่าเป็นภารกิจสำคัญที่จะทำเพื่อมวลมนุษยชาติในครั้งนี้

Till The End Of The Moon

และนางเอกนั้นก็ได้เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนู เยี่ยซีอู้ ซึ่งเธอนั้นได้เป็นที่รักคนที่ 3 ในตระกูลนายพลเยี่ยและได้เข้าไปทำพิธีสมรสและเป็นคู่ครองกับ ถานไถจิ้น ซึ่งผู้ที่กำลังจะเป็นว่าที่จะมาผู้ทรงพลังในอนาคตที่กำลังจะมาถึงโดยนางเอกนั้นต้องคิดหาทุกวิธีทางเพื่อที่จะสามารถสกัดให้เขานั้นไม่ทำสิ่งชั่วร้ายและต้องการทำลายเขาเพราะเขาอาจจะทำให้มีการเกิดโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นได้แต่เมื่อยิ่งอยู่นานไปก็กลับพบเรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับเขาทำให้แผนการที่เธอได้วางไว้นั้นยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ