วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Till The End Of The Moon จันทราอัสดง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Till The End Of The Moon พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Till The End Of The Moon จันทราอัสดง พากย์ไทย

เป็นซีรีส์จีนแนวเทพเซียน ย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋ลู่ , หลัวอวิ๋นซี และนักแสดงท่านอื่นมีมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาของโลกในตอนนี้นั้นเมื่ออำนาจของจอมมารอยู่สูงสุดทำให้เกิดปัญหาตามมาทำให้เหล่าผู้อาวุโสเทพเซียนต่างๆการเริ่มวางแผนและกำลังคิดวิธีการที่จะสามารถแก้ปัญหานี้ให้ได้จึงได้ข้อสรุปว่าต้องย้อนเวลากลับไปและปลุกจิตสำนึกที่ทำให้จอมมารคิดได้แต่ในการวางแผนในครั้งนี้นั้นต้องส่งใครสักคนไปและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ wow-series.com

จันทราอัสดง

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Till The End Of The Moon จันทราอัสดง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายในตอนนี้ที่กำลังเกิดกับโลกของเหล่าเทพเซียนเมื่อจอมมารเข้ามามีอำนาจทำให้ในตอนนี้นั้นเกิดปัญหาต่างๆมากมายเหล่าผู้อาวุโสหรือเทพเซียนต่างๆกำลังคิดหาทางที่จะสามารถปกป้องโลกจากคนอันตรายเหล่านี้ให้ได้โดยการย้อนเวลากลับไปเพื่อแก้ไขบางอย่างที่จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้จึงได้ส่งตัว นางเอกเดินทางย้อนเวลาไปเพื่อไปปลูกจิตสำนึกให้แก่จอมมาร

จันทราอัสดง

และเมื่อได้เดินทางย้อนเวลากลับไปนั้นนางเอกก็ได้ไปเกิดเป็นคุณหนูเทพธิดา 3 ซึ่งเป็นลูกของนายพลเยี่ยเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วก็ได้เริ่มแผนการเข้าพิธีแต่งงานกับพระเอกซึ่งเป็นจอมมารผู้ที่จะมีอำนาจในอนาคตนี้การเข้าไปร่วมแผนการในครั้งนี้นั้นเมื่อได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับพระเอกทำให้เจอจุดอ่อนและทำให้การทำงานในครั้งนี้นั้นค่อนข้างซับซ้อนมากกว่าเดิม