วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Thirteen Years of Dust (2023) สิบสามปี คดีปริศนา ซับไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Thirteen Years of Dust ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Thirteen Years of Dust (2023) สิบสามปี คดีปริศนา ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวสืบสวน/สอบสวน ฆาตกรรม มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีที่ได้เกิดขึ้นเมื่อ ค.ศ.1997 หลังจากที่ไม่สามารถคลี่คลายคดีนี้และตามหาตัวผู้ร้ายตัวจริงไม่ได้ทำให้ตำรวจที่ทำงานในสายนี้ต้องลาออกเพราะถูกโจมตีอย่างหนักเชิญในระยะเวลาต่อมานั้นได้มีตำรวจหน้าใหม่เข้ามาทำงานในส่วนนี้และการทำงานในลักษณะนี้ทำให้เขานั้นต้องมีความละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมากเพื่อตามล่าหาตัวร้ายให้เจอสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อที่นี่ wow-series.com

Thirteen Years of Dust

ซีรี่ย์ : Thirteen Years of Dust (2023) สิบสามปี คดีปริศนา ซับไทย

เป็นเรื่องราวของคดีปริศนาที่ได้เกิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1977 ซึ่งคดีนี้นั้นเป็นคดีประเภทฆาตกรรมและผู้ร้ายยังคงลอยนวลทำให้ยังไม่คลี่คลายสักทีจนนายตำรวจอย่าง เว่ยเจิงหรง ผู้ที่ทำงานในหน้าที่ส่วนนี้ต้องลาออกจากงานเพราะงานที่ได้รับมอบหมายนั้นไม่คืบหน้าพร้อมกับถูกกระแสโจมตีทำให้เขานั้นเสียสละตำแหน่งตรงนี้ไป

Thirteen Years of Dust

จนในระยะเวลา 13 ปีต่อมานั้นก็ได้มีตำรวจหน้าใหม่อย่าง ลู่สิงจือ ได้เข้ามาใหม่ด้วยบุคลิกของเขานั้นเป็นคนที่ไร้เดียงสาแต่เมื่อได้มาทำงานในหน้าที่ส่วนนี้แล้วทำให้เขานั้นกลายเป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบและมักฝีมือด้วยเช่นกันการตามล่าหาคนร้ายที่แท้จริงในรอบนี้ทำให้เขานั้นได้เจอกับอาจารย์ที่ตนเองนับถือจึงใช้โอกาสส่วนนี้ในการร่วมมือกันเพื่อตามล่าหาผู้ร้ายตัวจริงมารับบทลงโทษให้ได้