วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ The World Of Fantasy อาณาจักรวิญญาณ (พากย์ไทย) EP 1-36

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The World Of Fantasy พากย์ไทย

ดูซีรีย์ The World Of Fantasy อาณาจักรวิญญาณ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ได้ออนแอร์เมื่อปี 2021 โดยได้ร่วมแสดงด้วย ฟ่านเฉิงเฉิง รับบทเป็น ฉินเลี่ย ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง เฉิงเซียว รับบทเป็น หลิงอวี่ซือ เส้นทางการฝึกวิชาอาคมของพระเอกที่ต้องการนำความทรงจำของเขากลับคืนมาทำให้เขานั้นมีเป้าหมายในการทุ่มเทอย่างหนักเพื่อส่งกวดวิชาอาคมและไม่ได้มีความสนใจในเรื่องความรักเลยซึ่งทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับนางเอกอย่าง หลิงอวี่ซือ ที่เธอนั้นได้ชอบพระเอกมาตั้งแต่เด็ก เรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปอย่างไร สามารถติดตามชมทาง wow series ได้เลยตอนนี้
อาณาจักรวิญญาณ
เรื่องย่อซีรีย์ อาณาจักรวิญญาณ 
คือเรื่องราวของดินแดนคลื่นสีชาดที่มีหลายขั้วแห่งอำนาจซึ่งแบ่งออกเป็น 5 วรรณะได้แก่ ชนชั้นหินคราม, ชนชั้นเหล็กดำ, ชนชั้นทองแดง, กลุ่มอำนาจชั้นเงินขาว และกลุ่มอำนาจทองคำ ซึ่งใน 5 วรรณะนี้ทำให้เกิดการแก่งแย่งชิงดีเพื่อเป็นใหญ่ในที่แห่งอำนาจเหล่านี้ ซึ่งฉินเลี่ย เขานั้นมุ่งมั่นฝึกวิชาอัสนีบาต เพื่อทำตามคำสั่งเสียของท่านปู่เพื่อที่สักวันเขานั้นจะได้กลายเป็นผู้นำสูงสุดในมหาอำนาจเหล่านี้และเขายังต้องฝึกวิชาควบคู่กับวิชาหลอมศาสตราเพราะต้องการเปิดผนึกมุกสถิตวิญญาณที่ปิดผนึกความทรงจำของเขาเอาไว้ การเกิดของเขาเป็นปริศนาซึ่งทำให้เขานั้นมีจุดมุ่งหมายที่อยากจะกลับมาจำความให้ได้
อาณาจักรวิญญาณ
ในด้านของหลิงอวี่ซือ เธอนั้นเกิดมาในร่างกายแห่งภูตวารีทำให้เขานั้นไม่สามารถที่จะฝึกวิชาในแขนงอื่นได้เธอนั้นมีความสามารถโดยเฉพาะทางอยู่แล้ว ในตัวของนางเอกนั้นเขาเคยชื่นชอบและหลงรักพระเอกมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ด้วยความที่พระเอกนั้นมีความมุ่งมั่นในการฝึกวิชาอาคม แต่ไม่ได้สนใจในเรื่องของความรักเลย ทำให้นางเอกนั้นต้องคอยพยายามในช่วงแรกเริ่ม