วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย Ep.1-50 (ตอนจบ)

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย Ep.1-50 (ตอนจบ)

ดูซีรี่ย์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร (พากย์ไทย)

   ซีรีย์จีนแนวมิตรภาพลูกผู้ชาย ย้อนยุค ได้ออกอากาศในปี 2019 มีจำนวน 50 ตอน กำกับโดย เฉินเจียหลิน พร้อมกองทัพนักแสดงมากความสามารถร่วมด้วย หวังอี้ป๋อ รับบทเป็น หลานวั่งจี และ เซียวจ้าน รับบทเป็น เว่ยอู๋เซี่ยน ทั้งสองอยู่กันคนละตระกูลซึ่งเว่ยอู๋เซี่ยนมีนิสัยที่ช่างพูด สดใส ขี้สงสัย ต่างกันสุดขั้วกับหลานวั่งจีผู้ที่อยู่ในกฎเกณฑ์ ไม่เคยแหกกฎบ้านเมืองสักครั้งแต่มาวันหนึ่งเขากลับกล้าแหกกฎเพื่อเว่ยอู๋เซี่ยน และทำไมเขาถึงได้กล้าออกนอกกฎ? สามารถติดตามรับชมกันได้ที่นี้เลย wow-sereis.com ( ว้าวซีรี่ย์ )

ปรมาจารย์ลัทธิมาร

เรื่องย่อ ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย 

   เป็นเรื่องราวของตระกูลทั้ง 5 ที่ต่างช่วยกันล้มล้างตระกูลเวินที่ต้องการนำตราพยัคฆ์ทมิฬเพื่อเป็นใหญ่ซึ่งได้สร้างความเสียหายแก่ประชาชนเป็นอย่างมากทำให้ผู้พิทักษ์จากแคว้นต่างๆจึงร่วมมือกันเพื่อต่อต้านสิ่งชั่วร้ายจากตระกูลเวิน

ปรมาจารย์ลัทธิมาร พากย์ไทย

   เว่ยอู๋เซี่ยนหลังจากที่เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นทำให้เขาเสียวิชาอาคมจึงหันไปเรียนวิชามารจนได้ขนานนามว่า ปรมาจารย์อี๋หลิง ที่สามารถล้มล้างตระกูลเวินจนสำเร็จหลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ผู้คนต่างพากันกลัวปรมาจารย์อี๋หลิง และทำให้ปรมาจารย์อี๋หลิงถูกใส่ร้ายและโดนตามล่าแต่นั้นมา แต่ในระหว่างนั้นก็ยังมีคู่หูของเขาซึ่งคือหลานวั่งจีผู้ที่คอยอยู่เคียงข้างและเข้าใจพร้อให้ความช่วยเหลือเขาเสมอมา