วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ the song of glory เพลงรักเพชฌฆาต (พากย์ไทย) ครบทุกตอน

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Song of Glory พากย์ไทย

ติดตามชม The Song of Glory เพลงรักเพชฌฆาต

เป็นซีรี่ย์จีนแนวประวัติศาสตร์ ได้ออกอากาศในปี 2021 ประกอบไปด้วยนักแสดงหลักหลายท่านได้แก่ หลี่ชิน รับบทเป็น เสิ่นหลีเกอ นางเอกสาวนักฆ่ามากความสามารถ ประกบคู่กับ ฉินฮ่าว รับบทเป็น เผิงเฉิงอ๋อง พระเอกที่ตกเป็นเป้าหมายในการแก้แค้นของนางเอก เรื่องราวความแค้นระหว่างนางเอกกับพระเอกบทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในตอนนี้ทาง wow series

the song of glory

เรื่องราวซีรี่ย์จีน The Song of Glory เพลงรักเพชฌฆาต พากย์ไทย

ซีรีย์ เพลงรักเพชฌฆาต เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่เกิดมาเป็นเด็กกำพร้าและได้เติบโตอยู่ในสำนักร่วมกับพี่น้องในนั้นอย่าง เสิ่นหลีเกอ จนทำให้เธอนั้นได้รับการฝึกฝนอย่างหนักและเป็นนักฆ่าสาวที่มีความสามารถในด้านกลยุทธ์การต่อสู้ วันหนึ่งเธอได้ภารกิจในการให้ไปสังหาร เผิงเฉิงอ๋อง เพราะเธอนั้นได้หลงผิดว่าเขานั้นเป็นคนที่ไม่ดีสมควรแก่การกำจัด แต่แผนการที่เขาได้วางแผนไว้นั้นกับล้มไม่เป็นท่าเพราะไม่สามารถฆ่าเขาได้และพี่น้องที่ได้ร่วมเดินทางกันมาเพื่อทำภารกิจนี้ได้ถูกสังหารกันจนหมดสิ้นและทำให้น้องคนสนิทของนางเอกต้องเสียชีวิตไปด้วยความแค้นนี้ทำให้นางเอกได้มีเป้าหมายในการฆ่า เผิงเฉิงอ๋อง ให้ได้

the song of glory

วันหนึ่งนางเอกได้มีโชคชะตาที่พลิกผันเมื่อวันหนึ่งนั้นได้กลายเป็นคุณหนูใหญ่ตระกูลแม่ทัพนางเอกจึงได้ใช้โอกาสนี้เป็นบันไดในการแก้แค้นให้กับน้องคนสนิทของเขาและระหว่างทางนั้นได้พบกับเผิงเฉิงอ๋อง ที่ได้ปลอมตัวเข้ามาเพื่อสืบเรื่องราวทำให้ในระหว่างนั้นพวกเขาได้ผ่านอุปสรรคมามากมายจนก่อให้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันแต่เมื่อวันหนึ่งนางเอกจำเป็นต้องลาเพราะว่าเขานั้นมีเป้าหมายสูงสุดในการแก้แค้นให้กับน้องคนสนิทโดยต้องไปแต่งงานกับเผิงเฉิงอ๋องและทำให้เขาได้รู้ว่าชายที่เขารักนั้นคือคนเดียวกันกับคนที่เขาต้องการจะมาแก้แค้น