วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูละครไทย The Sky Without the Sun ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

ดูละครไทย The Sky Without the Sun ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน 
เป็นละครไทยแนวดราม่า การใช้ชีวิต มีทั้งหมด 32 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แชป วรากรณ์ , มิ้นท์ พรทิวา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวการสู้ชีวิตของชายหนุ่มอย่างปกฉัตรเขานั้นเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนและแม่ของเขานั้นก็ได้นำพี่คนโตและน้องสุดท้องไปกับชู้ทิ้งให้เขาอยู่กับพ่อที่พิการตามลำพังอยู่มาวันหนึ่งนั้นแม่ของเขากลับมาพร้อมทิ้งลูกคนเล็กหน้าบ้านทำให้พ่อพระเอกนั้นนำลูกไปส่งโรงพยาบาลแต่ค่าใช้จ่ายสูงมากทำให้ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าสัวใจดีท่านหนึ่งยื่นมือเข้ามาช่วยทำให้ลูกชายคนเล็กรอดพ้นขีดอันตรายจนทำให้พ่อของพระเอกนั้นเกิดความสนใจและถือเป็นบุญคุณอันใหญ่หลวงและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

เรื่องย่อละครไทย : The Sky Without the Sun ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งซึ่งมีฐานะที่ยากจนปกฉัตรซึ่งเป็นลูกของพ่อเสนาะคนที่เป็นเสมือนเสาหลักของครอบครัวในตอนนี้ข้อเสนาะนั้นมีจิตใจที่ดีงามแต่เขานั้นพิการซ้ำยังโดนภรรยาทิ้งไปกับชู้โดยนำลูกคนโตกับน้องคนเล็กไปด้วยทำให้เหลือแต่พระเอกกับพ่อตามลำพังแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้ทิ้งลูกคนเล็กไว้กับพ่อเสนาะเพราะลูกคนเล็กนั้นเกิดโรค 1 เมื่อเช้าขึ้นมาเพราะเสนาะตกใจมากที่เห็นลูกตัวเองมีอาการบาดเจ็บจึงนำพาไปส่งโรงพยาบาลแต่กลับค้นพบโลกอย่างหนึ่งที่ต้องผ่าตัดด่วนทันทีแต่ค่าใช้จ่ายนั้นสูงมากนักในฐานะเขาตอนนี้นั้นไม่มีเงินมากพอที่จะสามารถรักษาโรคได้แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าสัวกำพลที่ได้ใช้จ่ายและทำให้โลกของเขาพ้นขีดอันตราย

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

จนในระยะเวลาต่อมานั้นเพราะเสนาะจึงนับว่าเป็นบุญคุณอันใหญ่หลวงมากๆที่มีเจ้าสัวยื่นมือเข้ามาช่วยจนเกิดเหตุการณ์หนึ่งลูกของเจ้าสัวได้กระทำความผิดถึงฆ่าคนตายทำให้มีการอ้อนวอนขอให้พ่อเสนาะนั้นรับผิดแทนแลกกับเงินก้อนโตแต่พ่อเสนาะก็ขอให้เลี้ยงลูกตัวเองและส่งรูปตัวเองเรียนเป็นการตอบแทนเจ้าสัวจึงรับปากที่จะช่วยเหลือพร้อมบอกว่าพ่อเสนาะนั้นมีงานด่วนที่ต่างจังหวัดทำให้พระเอกต้องอยู่กับน้องที่นั่นแต่นางเอกผู้ที่รู้ว่าพ่อพระเอกไปไหนทำให้นางเอกนั้นเกิดความสงสารและคอยช่วยเหลือพระเอกอยู่ตลอดมาแม้จะอัดอั้นภายในใจก็ตาม