วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรีย์ รักละลายใจนายสัตว์ป่า (พากย์ไทย) ตอนที่ 1-36 End เต็มเรื่อง

รักละลายใจนายสัตว์ป่า

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Silence of the Monster พากย์ไทย

ชมซีรีย์จีน The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า พากย์ไทย

ซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า สืบ/ไขคดี มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 เป็นเรื่องราวของเพื่อนซี้อย่างสองหนุ่ม เหอชูเฝิง เป็น ช่างทำกุญแจ ส่วน โรบิน เป็นนักประเมินค่าวัตถุ ทั้งสองอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ของคุณยายโดยที่ทั้งคู่ได้รับผิดชอบในการสะสมของโบราณ จนเมื่อวันหนึ่งนั้นมีหญิงสาวอย่าง ซุยอี้ ที่ได้ย้ายเข้ามาในคฤหาสน์หลังนี้ การเข้ามาใหม่ของซุยอี้ในครั้งนี้ทำให้เหอชูเฝิง นั้นเกิดความหวั่นไหวในตัวของนางเอก ความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร สามารถติดตามชมได้ที่ wow series

รักละลายใจนายสัตว์ป่า

เรื่องราวซีรีย์ รักละลายใจนายสัตว์ป่า พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของสองชายหนุ่มสุดซี้ที่มีความสามารถไปคนละทางแต่สามารถทำงานคู่กันได้อย่างลงตัว พระเอกอย่าง เหอชูเฝิง เขานั้นมีความสามารถในด้านการเป็นช่างกุญแจไม่ว่าจะมีเคสไหนที่มีปัญหาในด้านนี้เขาจะสามารถไขกุญแจได้สำเร็จทุกราย และ โรบิน มีความสามารถทางด้าน การประเมินค่าของวัตถุโดยที่เขานั้นสามารถมองออกว่าของชิ้นไหนเป็นของแท้และของปลอมความสามารถของทั้งคู่นี้ทำให้ได้ร่วมงานกันและอาศัยอยู่ใน คฤหาสน์ของคุณยายในการทำงานด้านสะสมของโบราณ

รักละลายใจนายสัตว์ป่า

และแล้ววันหนึ่งสมาชิกใหม่ได้เข้ามาเธอเป็นทนายสาวสวยอย่าง ซุยอี้ เกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้เขานั้นได้ย้ายเข้ามาในคฤหาสน์หลังนี้ร่วมกับเพื่อนซี้อย่างพระเอกและพระรอง จนทั้งสามคนได้อยู่ร่วมกันและช่วยเหลือกันและกันจนทำให้ภารกิจในการไขคดีนั้นสำเร็จไปด้วยดี การอยู่ร่วมกันนั้นทำให้พระเอกนั้นเกิดความหวั่นไหวต่อนางเอกจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีสมาชิกใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในเร็วๆนี้