วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูละครไทย The Secret of Moment (2023) ปาฏิหาริย์กาลเวลา (เต็มเรื่อง)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Secret of Moment พากย์ไทย

ดูละครไทย The Secret of Moment (2023) ปาฏิหาริย์กาลเวลา

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กอล์ฟ อนุวัฒน์ รับบทเป็น วิน , รถเมล์ คะนึงนิจ รับบทเป็น แอน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอนหญิงสาวที่มีความสามารถด้านศิลปะโดยเธอนั้นได้เกียรตินิยมจากการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยโดยในขณะนี้นั้นอยู่ในพ.ศ 2561 ซึ่งอยู่ดีๆก็มีโปสการ์ดใบหนึ่งที่เป็นปริศนาและเขียนไว้ว่าให้เธอมาหาที่นี่โดยลายเส้นของเขานั้นเปรียบเสมือนของเธอเป็นอย่างมากจึงทำให้เธอนั้นต้องเดินทางและเหตุการณ์ในครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ปาฏิหาริย์กาลเวลา

เรื่องย่อละครไทย : The Secret of Moment (2023) ปาฏิหาริย์กาลเวลา

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่จบการศึกษาทางด้านศิลปะและได้รับเกียรตินิยมจากการศึกษาด้วยวันหนึ่งนั้นเธอได้รับโปสการ์ดปริศนาจากบุคคลหนึ่งให้ไปยังที่นั่นที่จังหวัดจันทบุรีโดยเธอนั้นก็ได้เดินทางตามที่อยู่ที่เขาส่งมาเพราะลายเส้นที่เขาส่งมานั้นคล้ายกับลายเส้นของเธอเป็นอย่างมากเมื่อเธอไปถึงที่นั่นก็พบกับเรือนไม้โบราณหลังหนึ่งและมีชายชราปริศนาเฝ้ารอเธออยู่

ปาฏิหาริย์กาลเวลา

เมื่อถึงที่นั่นแล้วชายชราคนนั้นก็ได้นำพานางเอกเข้าไปในบ้านและพานางเอกไปพบกับนาฬิกาอันหนึ่งที่ไม่มีเข็มนาฬิกาอยู่และบอกกับนางเอกว่ามันเป็นตู้เก็บความลับซึ่งด้านบนของตู้นั้นจะมีช่องสำหรับใส่กระดาษเขียนข้อความไปโดยนางเอกนั้นไม่เชื่อเรื่องนี้เลยจึงเขียนไปว่าเหลวไหลอยู่ดีๆก็เกิดฝนฟ้าคะนองและมีการไฟดับและมีกระดาษสองกลับมาให้เธอว่าเธอคือใครจากนั้นก็ได้เป็นที่มาแก่นางเอกที่ได้พูดคุยกับคนในนั้นซึ่งก็คือพระเอกที่อยู่ในปี 2558 นางเอกจึงได้ขอร้องให้พระเอกนั้นทำเรื่องบางอย่างที่เธอนั้นทำพลาดไปในปีนั้นจนในระยะเวลาต่อมานั้นการเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ใน 3 ปีก่อนนั้นทำให้เกิดเรื่องราวตามมามากมาย