วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ ซับไทย

พิสูจน์รักนายนักวิทย์

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Science of Falling in Love  พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก การทดลอง มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย อู๋เจียอี๋และหลิวอี้ชาง เป็นเรื่องราวของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เมืองตงหนานสัดส่วนในการเข้ามาเรียนต่อโดยจำนวนประชากรจะเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิงถึง 7 ต่อ 1 และ ซูเฉิงเฉิงเธอก็เป็นผู้หญิงในหนึ่งส่วนนั้นที่กล้าเข้ามาเรียนที่นี่ในคณะที่ตัวเองชอบมากๆนั่นก็คือวิชาวิศวกรรมชีวะทางการแพทย์โดยในชีวิตของเธอนั้นไม่เคยสนใจหรือชายตามองชายใดเลยจนกระทั่งได้พบเจอกับพระเอกซึ่งเป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถแต่ทว่าความรักของเธอนั้นจะเป็นไปในทางที่ดีกลับมีเรื่องยุ่งยากซับซ้อนเกี่ยวกับความรู้สึกระหว่างพวกเขาทั้งคู่เนื่องจากอีกฝ่ายได้เข้าหานางเอกเพียงเพราะต้องการผลประโยชน์มาลุ้นเส้นทางรักระหว่างพวกเขาทั้งสองว่าจะลงเอยกันด้วยดีหรือไม่ สามารถรับชมได้ที่นี่wow-series.com

พิสูจน์รักนายนักวิทย์

บทสรุปซีรี่ย์ The Science of Falling in Love  ซับไทย

พิสูจน์รักนายนักวิทย์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างจงหนานมหาวิทยาลัยแห่งนี้จะเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซึ่งอัตราการสมัครเข้าของนักศึกษาต่อที่เลือกมาเรียนที่นี่จะมีประชากรผู้ชายมากกว่าผู้หญิงถึง 7 ต่อ 1 และผู้หญิง 1 ในนั้นที่กล้าที่จะเข้ามาศึกษาต่อในที่แห่งนี้นั่นก็คือ ซูเฉิงเฉิง เธอนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะเรียนในสายอาชีพนี้และถ้าพูดถึงเกี่ยวกับความรักในชีวิตของเธอเธอนั้นไม่เคยชายตามองชายใดเลยแม้แต่นิดเดียวไม่ได้มีความรู้สึกพิเศษอะไรกับคนไหนแต่แล้ววันหนึ่งกำแพงเธอนั้นกลับถูกพังทลายลงเมื่อได้เจอกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่มีความสามารถมากๆเธอนั้นจึงได้มีความตั้งใจว่าจะเข้าไปสารภาพชอบต่อหน้าพระเอก

พิสูจน์รักนายนักวิทย์

ในฝั่งของพระเอกนั้นเมื่อได้รู้ว่าเธอได้แอบชอบเขาจึงได้ใช้โอกาสนี้ในการชิงเข้าไปสารภาพว่าชอบเธอเหมือนกันแต่ทว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้ครับยุ่งเหยิงเพราะพระเอกนั้นมีความประสงค์ร้ายในความสัมพันธ์ครั้งนี้เพราะต้องการที่จะให้นางเอกนั้นเป็นหนูทดลองในการทดสอบงานของเขาแต่ในระหว่างนั้นเขาจึงได้หลอกลวงเธอทำให้ได้อยู่กันบ่อยครั้งจนเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาจริงๆจนความประสงค์แรกที่เขาต้องการเข้าหานางเอกก็ได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาจนเกิดเป็นความผิดใจระหว่างทั้งคู่