วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ The Royal Gambler (2016) เดิมพัน บัลลังก์เดือด พากย์ไทย

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Royal Gambler พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ The Royal Gambler (2016) เดิมพัน บัลลังก์เดือด พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวการแก้แค้น ดราม่า มีทั้งหมด ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2016 ร่วมแสดงโดย ชังกึนซ็อก รับบทเป็น แพคแทกิล ยอจินกู รับบทเป็น องค์ชายยอนอิง หรือพระเจ้ายองโจ ช็อนกวังรย็อล รับบทเป็น อีจินจวา เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่มีความแค้นต่อราชาแห่งโชซอน ซึ่งมีนามว่า ลีอินจวา เขาได้วางแผนวิธีการที่จะทำให้ราชาตนนี้เจ็บปวดโดยเริ่มจากวางแผนให้ภรรยาของนักพนันใช้เสน่ห์ทำให้พระราชาหลงใหลและได้เข้าไปเป็นสนมของเขาต่อมานางคู่นี้จึงได้คลอดลูกกับนักพนันแต่ด้วยความที่กลัวว่าถ้าพระราชารู้เข้าจะฆ่าลูกของเขาจึงนำลูกไปให้นักพนันหรือสามีเก่าเขาช่วยเลี้ยงดูและในระยะเวลาต่อมาก็ได้คลอดลูกระหว่างนางกับพระราชาขึ้นมา จนเมื่อเวลาผ่านไป 20 ปีลูกทั้งสองของนางก็ได้เติบโตขึ้นแต่การเติบโตจะเป็นความแตกต่างกันมากๆอีกคนโตมาในเมืองวังและอีกคนเป็นหนุ่มที่ขี้เมา และเจ้าชู้มากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

เดิมพัน บัลลังก์เดือด

เรื่องย่อซีรี่ย์ The Royal Gambler (2016) เดิมพัน บัลลังก์เดือด พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ลี จินจวา เขานั้นมีความแค้นต่อพระราชาแห่งโชซอนจึงได้ทำทุกวิธีการเพื่อวางแผนในการแก้แค้นเอาคืนพระราชาผู้นี้โดยเขาเริ่มใช้ภรรยาของนักพนันอย่าง บ๊กซุน ให้ใช้เสน่ห์ของตนทำให้ราชาหลงใหลแต่แล้วพระเจ้าซุกจงก็ได้ตกหลุมพรางที่วางไว้ในเมื่อเขานั้นอยากได้ตัวนางจึงได้เริ่มทำการพนันเกมกับชายหนุ่มพนันเพื่อนแลกกับภรรยาของเขาแต่แล้วผลที่ออกมานั้นพระราชาก็ได้ชนะเกมจนได้หญิงสาวผู้นี้มาเป็นพระสนมซึ่งเป็นไปตามแผนของ ลีจินจวา ที่ได้วางไว้ต่อมานั้น บ๊กซุน ก็ได้ตั้งครรภ์ซึ่งเป็นลูกของนายพนันสามีเก่าจึงยกลูกคนนี้ให้สามีเขานั้นดูแลเพราะถ้าหากพระราชารู้เข้าเกรงว่าลูกคนนี้จะเป็นอันตราย และในเวลาผ่านไปไม่กี่ปีเขาก็ได้คลอดลูกของเขากับพระราชามาได้ซึ่งมีชื่อว่าองค์ชายยอนอิง

เดิมพัน บัลลังก์เดือด

เมื่อเวลาผ่านไป 20 ปีเด็กชาย 2 คนนั้นก็ได้เติบโตขึ้นโดยลูกคนแรกนั้นจะมีชื่อว่า แพคแทกิล ซึ่งเป็นหนุ่มที่ใช้ชีวิตเสเพล และขี้เมาแต่ด้วยทั้งหมดนี้เป็นบุคลิกเพื่อไม่ให้ตกเป็นเป้าของเหล่าเสนาบดีและเขานั้นก็ได้เป็นนักพนันส่วนลูกคนที่ 2 มีชื่อว่า องค์ชายยอนอิงหรือพระเจ้ายองโจเติบโตมาในวังลูกของบ๊กซุนกับพระราชาแห่งโชซอน การเติบโตของสองหนุ่มนี้จะเป็นหมากสำคัญในการแก้แค้นของ อีจินจวา โดยเขามีแผนที่จะคอยปั่นหัว 2 คนนี้ให้เกิดความผิดใจกันและคอยขัดขวางสร้างอุปสรรคให้แก่ทั้งสองมากมาย โดยการที่ 2 หนุ่มเติบโตขึ้นทำให้ชอบผู้หญิงคนเดียวกันชื่อว่า ดัมซอ แล้วพวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนกันจนในเวลาต่อมาพวกเขากลับต้องมาแย่งชิงบัลลังก์เนื่องจากแทกิลนั้นได้รู้ความจริงเกี่ยวกับสายเลือดของเขาและต้องการที่จะหยุดยั้งความสูญเสียทุกสิ่งอย่างจากการชิงอำนาจทำให้เกิดการเดิมพันที่ยิ่งใหญ่นี้ขึ้น