วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566

ดูซีรีย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (พากย์ไทย) ตอนที่ 1-24 END

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Romance of Tiger and Rose พากย์ไทย

ดูซีรีย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (พากย์ไทย) ตอนที่ 1-24 END

ดูซีรีย์จีน The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี มีทั้งหมด 24 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 2020 นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ รับบท เฉินเสี่ยวเชียน, เฉินเฉียนเฉียน ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ติงอวี่ซี รับบท หานซั่ว เป็นเรื่องราวของเฉินเสี่ยวเชียน นักเขียนบทสาวที่ทุ่มเทในการเขียนบทละครของเธอโดยอยากเขียนบทให้ผู้หญิงเป็นตัวเอกให้ได้แต่ก็เจออุปสรรคในการเขียนบทของเธอนั้นได้รับคำวิจารย์อย่างหนักทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เธอนั้นได้เข้าไปอยู่ในโลกที่เธอนั้นเป็นคนเขียนขึ้นมาเอง เรื่องราวความวุ่นวายของเธอในโลกคู่ขนานที่เธอนั้นได้สร้างขึ้นมาจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow series

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

สรุปเรื่องราวซีรีย์จีนพากย์ไทยเรื่อง “ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม “

เป็นเรื่องราวของเฉินเสี่ยวเชียน โดยเธอนั้นมีอาชีพเป็นนักเขียนสาวซึ่งตอนนี้กำลังทำผลงานบทละครที่มุ่งเขียนอยากให้ตัวละครหญิงเป็นตัวเอกให้ได้แต่แล้ววันหนึ่งบทของเธอได้รับคำวิจารณ์จากนักแสดงรุ่นใหญ่ว่ายังเขียนไม่ได้ดีพอทำให้เธอนั้นหมดกำลังใจเป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอนั้นไปโผล่อยู่ในโลกคู่ขนานที่เธอนั้นได้เป็นคนเขียนขึ้นมาในโลกนั้นเธอนั้นเป็นองค์หญิงสามเฉินเฉียนเฉียน ตามในบทเธอนั้นมีนิสัยที่อิจฉาพี่สาวตนเองและคอยทำร้ายพี่ของตนผลสุดท้ายตามตัวละครของเธอนั้นจะถูกองค์ชายหานซั่วฆ่าตายข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

เมื่อนางเอกรู้อย่างนั้นการเข้ามาในโลกคู่ขนานที่ตนเองได้เขียนบทไว้ทำให้นางเอกต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองพยายามสร้างพันธมิตรที่ดีและไม่ก่อเหตุการณ์ที่จะส่งผลกระทบต่อตนเองเพื่อไม่อยากให้ตนเองนั้นถูกฆ่าตายแต่แล้วเมื่อนางเอกได้เข้าไปในโลกที่ตนเองเขียนนั้นทุกอย่างถูกเปลี่ยนไปทำให้นางเอกนั้นจากที่เป็นตัวร้ายกลายเป็นตัวเองในเรื่องในเรื่องนั้นนางเอกได้ตกหลุมรักพระเอกและพระเอกก็ได้รู้สึกดีๆต่อนางเอกเช่นกัน