วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูละครไทย The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Revengers พากย์ไทย

ดูละครไทย The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก

เป็นละครไทยแนวแอ็คชั่น มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย บูม กิตตน์ก้อง , โน้ต วัชรบูล และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์หนึ่งเมื่อย้อนไปเมื่อ 25 ปีก่อนนายจอมซึ่งเป็นคนขับรถรับจ้างขนสินค้าเข้าพระนครวันหนึ่งในขณะที่พบเจอด่านตำรวจและได้ถูกค้นพบว่าเขานั้นลักลอบขนยาเสพติดมาซึ่งของทั้งหมดไม่ใช่เป็นของเขาทำให้จอมนึกขึ้นได้ทันทีว่าเรื่องแบบนี้มีเพียงแค่จำนวนศักดาเท่านั้นที่จะทำมันกับเขาทำให้เหตุการณ์ในครั้งนั้นจอมต้องจำคุก 25 ปีในระหว่างที่รับโทษนั้นจอมสัญญากับตัวเองไว้ว่าถ้าพ้นโทษเมื่อไหร่เขาจะตามล้างแค้นกำนันศักดาแน่ๆ ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

กล้าผาเหล็ก

เรื่องย่อละครไทย : The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจอมเขานั้นเป็นคนขับรถขนสินค้าเข้าพระนครวันหนึ่งในขณะที่ทำงานปกติก็ได้มีด่านตำรวจได้ล้อมและตรวจสอบด้านหลังกระบะแต่ดันมียาเสพติดจำนวนมากคนอยู่ภายใต้หลังกระบะทำให้จอมนั้นได้ถูกรับโทษโดยการติดคุกในจำนวนเวลา 25 ปีและเมื่อนึกกับเหตุการณ์ที่เขาโดนตำรวจจับนั้นคิดว่ากำนันศักดาต้องเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดนี้แน่ๆและได้ตั้งปฏิญาณกับตนเองไว้ว่าจะออกตามล้างแค้นเขาให้ได้เมื่อพ้นโทษเมื่อไหร่

กล้าผาเหล็ก

และเมื่อ 25 ปีต่อมานั้นก็ได้มีตำรวจประจำการมาใหม่อย่างตำรวจกล้าที่มาประจำการที่หมู่บ้านผาเหล็กในตอนแรกนั้นพระเอกได้เจอกับมะไฟหรือนางเอกการเจอกันครั้งแรกนั้นรู้สึกไม่ค่อยประทับใจของกันและกันทำให้มีปากเสียงกันตลอดและก็ได้ถึงงานเลี้ยงหนึ่งที่บ้านกำนันศักดาในขณะนั้นก็ได้มีการปรากฏตัวของเสือผานซึ่งก็คือนายจอมคนที่พ้นโทษออกมาที่ต้องการออกมาล้างแค้นให้กับตนเองแต่ถึงอย่างนั้นก็ถูกขัดขวางโดยหมวดกล้าแต่เสื่อผานก็ได้รับการช่วยเหลือจากนางเอกด้วยระยะเวลาที่พระเอกอยู่ที่นั่นทุกการกระทำผิดพระเอกมักจะต่อต้านอยู่เสมอทำให้ถูกเป็นเป้าหมายต่อไปของกำนันศักดาที่ต้องการกำจัดพระเอกออก