วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

ดูละครไทย The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก (เต็มเรื่อง)

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Revengers พากย์ไทย

ดูละครไทย The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก (เต็มเรื่อง)

ดูละครไทย The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก

เป็นละครไทยแนวแอ็คชั่น มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย บูม กิตตน์ก้อง , โน้ต วัชรบูล และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์หนึ่งเมื่อย้อนไปเมื่อ 25 ปีก่อนนายจอมซึ่งเป็นคนขับรถรับจ้างขนสินค้าเข้าพระนครวันหนึ่งในขณะที่พบเจอด่านตำรวจและได้ถูกค้นพบว่าเขานั้นลักลอบขนยาเสพติดมาซึ่งของทั้งหมดไม่ใช่เป็นของเขาทำให้จอมนึกขึ้นได้ทันทีว่าเรื่องแบบนี้มีเพียงแค่จำนวนศักดาเท่านั้นที่จะทำมันกับเขาทำให้เหตุการณ์ในครั้งนั้นจอมต้องจำคุก 25 ปีในระหว่างที่รับโทษนั้นจอมสัญญากับตัวเองไว้ว่าถ้าพ้นโทษเมื่อไหร่เขาจะตามล้างแค้นกำนันศักดาแน่ๆ ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

กล้าผาเหล็ก

เรื่องย่อละครไทย : The Revengers (2023) กล้าผาเหล็ก

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจอมเขานั้นเป็นคนขับรถขนสินค้าเข้าพระนครวันหนึ่งในขณะที่ทำงานปกติก็ได้มีด่านตำรวจได้ล้อมและตรวจสอบด้านหลังกระบะแต่ดันมียาเสพติดจำนวนมากคนอยู่ภายใต้หลังกระบะทำให้จอมนั้นได้ถูกรับโทษโดยการติดคุกในจำนวนเวลา 25 ปีและเมื่อนึกกับเหตุการณ์ที่เขาโดนตำรวจจับนั้นคิดว่ากำนันศักดาต้องเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดนี้แน่ๆและได้ตั้งปฏิญาณกับตนเองไว้ว่าจะออกตามล้างแค้นเขาให้ได้เมื่อพ้นโทษเมื่อไหร่

กล้าผาเหล็ก

และเมื่อ 25 ปีต่อมานั้นก็ได้มีตำรวจประจำการมาใหม่อย่างตำรวจกล้าที่มาประจำการที่หมู่บ้านผาเหล็กในตอนแรกนั้นพระเอกได้เจอกับมะไฟหรือนางเอกการเจอกันครั้งแรกนั้นรู้สึกไม่ค่อยประทับใจของกันและกันทำให้มีปากเสียงกันตลอดและก็ได้ถึงงานเลี้ยงหนึ่งที่บ้านกำนันศักดาในขณะนั้นก็ได้มีการปรากฏตัวของเสือผานซึ่งก็คือนายจอมคนที่พ้นโทษออกมาที่ต้องการออกมาล้างแค้นให้กับตนเองแต่ถึงอย่างนั้นก็ถูกขัดขวางโดยหมวดกล้าแต่เสื่อผานก็ได้รับการช่วยเหลือจากนางเอกด้วยระยะเวลาที่พระเอกอยู่ที่นั่นทุกการกระทำผิดพระเอกมักจะต่อต้านอยู่เสมอทำให้ถูกเป็นเป้าหมายต่อไปของกำนันศักดาที่ต้องการกำจัดพระเอกออก