วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์วายไทย The Promise (2023) สัญญา ไม่ลืม ตอนที่ 1-10 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Promise พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์วายไทย The Promise (2023) สัญญา ไม่ลืม

เป็นซีรีย์วายไทยแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กุน กิตติคุณ รับบทเป็น ภูผา , เกี๊ยก วัทธิกร รับบทเป็น น่านฟ้า และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 เพื่อนสนิทอย่างภูผาและน่านฟ้าทั้งคู่นั้นเติบโตมาด้วยกันซึ่งเกิดจากระหว่างคุณพ่อของพวกเขานั้นได้เปิดร้านที่อยู่ตรงข้ามกันไม่ว่าคนใดจะไปที่ไหนก็ต้องมีอีกคนอยู่ที่นั่นแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นภูผาก็ได้หายไปจากชีวิตของนางฟ้าทำให้น่านฟ้านั้นสับสนมากๆและซึมเป็นอย่างมากจนระยะเวลา 10 ปีผ่านไปนั้นจากความโดดเดี่ยวทำให้น่านฟ้าเป็นคนที่ขยันขันแข็งและใช้เวลาไปกับการทำงานทั้งหมดจนได้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์หนุ่มไฟแรงติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

สัญญา ไม่ลืม

เรื่องย่อซีรี่ย์วายไทย : The Promise (2023) สัญญา ไม่ลืม

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสนิทอย่างภูผาและน่านฟ้าทั้งคู่นั้นได้รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กทำให้เมื่อเติบโตขึ้นได้กลายเป็นเพื่อนสนิทคู่ซี้คู่หนึ่งแต่แล้ววันหนึ่งนั้นภูผาก็ได้ไปอยู่กับแม่ที่อังกฤษทำให้ทั้งคู่นั้นต้องแยกออกจากกันจนเมื่อระยะเวลา 10 ปีผ่านไปความทรงจำทั้งหมดนั่นฟ้าก็ยังคงจำมันได้

สัญญา ไม่ลืม

แต่ด้วยความโดดเดี่ยวทำให้น่านฟ้านั้นกลายเป็นคนที่ขยันทำงานจนได้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ไฟแรงทำให้ต่างมีคนรักมากมายแม้ว่าจะเหนื่อยล้าจากการทำงานเขาก็ยังคงส่งข้อความไปหาภูผาอยู่ตลอดมาแต่ก็ไม่ได้รับการตอบกลับเป็นอย่างใดจนวันหนึ่งนั้นภูผาก็ได้กลับมาซึ่งสร้างความดีใจให้กับน่านฟ้าไม่น้อยแต่ทว่ากลับไม่รู้ว่าจริงๆแล้วภูผานั้นก็ยังคงอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหนเพียงแค่ว่ามีเหตุผลที่ทำให้เขานั้นต้องห่างไกลจากน่านฟ้า