วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรีส์จีน ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ซับไทย ตอนที่1-23 (End) เต็มเรื่อง

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ซับไทย

เรื่องย่อซีรีส์จีนเรื่อง “ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา

เรื่องราวความรักของเทพกับเซียนดอกไม้ พระเอกได้ฝึกฝนเป็นเวลาหมื่นปีจนได้เป็นเทพซวินจิน เพียงแค่พระเอกลงไปยังมนุษย์สัมผัสกับสามโลกพระเอกก็จะได้เพิ่มพูนพลังเพื่อเป็นเทียนตี้ แต่ทว่าพระเอกไม่ได้ต้องการตำแหน่งเทียนตี้ เขาไม่จำเป็นต้องลงไปยังโลกมนุษย์ แต่พระเอกบังเอิญได้ไปสัมผัสกับดอกไม้เทพทำให้ดอกไม้นั้นกลายเป็นเซียนดอกไม้สาวมีนามว่า ” ชิงฮวน ” เมื่อนางเอกปรากฏตัวขึ้นมานางเอกจึงมีความชอบในตัวของพระเอกเป็นอย่างมาก

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา

และนางเอกได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างทำการทดสอบทำให้นางเอกกลายเป็นดอกไม้อีกครั้งและพระเอกได้ช่วยชีวิตนางเอกทำให้ต้องเสียเลือดของตัวเองเพื่อช่วยชีวิตของนางเอก เหตุการณ์นั้นทำให้นางเอกยิ่งชื่นชอบในตัวพระเอกเข้าไปใหญ่ แต่กลับมาไม่ทันพระเอกได้ลงไปยังโลกมนุษย์แล้วนางเอกจึงขอร้องอ้อนวอนตามพระเอกไปยังโลกมนุษย์ด้วยแต่นางเอกเป็นเพียงแค่ดอกไม้มีเพียง 3 กลีบหรือชีวิตเท่ากับ 1 กลีบถ้าเขาตามไปสามภพสามชาติเมื่อสำเร็จเขาจะหมดสิ้นและสูญสลายแม้อย่างนั้นนางเอกก็ยังคงอยากลงไปยังโลกมนุษย์เพื่อเผชิญกับเคราะห์กรรมที่สวรรค์ลิขิตให้พระเอกพบเจอกับรักที่พลัดพราก ความเสียใจ ที่ไม่สามารถทำอะไรได้

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา (The Origin of Eternity)

  • ชื่อไทย : ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา (The Origin of Eternity) ซับไทย
  • ออกฉายปี : 2023
  • ซีรีส์จีนแนว : ย้อนยุค , โรแมนติก, ดรามา, แฟนตาซี
  • มีความยาวจำนวน : 23 ตอนจบ
  • นำแสดงโดย : หยางเจ๋อ รับบทเป็น ไป๋เจ๋อ, หลินเหยียนโหรว รับบทเป็น ชิงฮวน,ฉาวจวินหา รับบทเป็น ยงหวัง, หวังหงเชียน รับบทเป็น เนี่ยโยวหมิง,ซุนเหยียนเอิน รับบทเป็น หลินเยว่

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ “ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา (The Origin of Eternity)” ที่น่าติดตาม ทั้งฉายและการแสดงบอกเลยว่าดีมากๆ ดูแบบเต็มเรื่องได้ที่ wow-series.com