วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์เกาหลี The One and Only หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก พากย์ไทย

หนึ่งปรารถนา สัญญาแห่งรัก

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The One and Only พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ The One and Only หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก พากย์ไทย

เพียงหนึ่งเดียวเป็นซีรีย์เกาหลีแนวดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงโดย อันอึนจิน รับบทเป็น พโยอินซุก คิมคยองนัม รับบทเป็น มินอูชอน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง อินซุก ที่เธอนั้นใช้ชีวิตอาศัยอยู่กับคุณย่าซึ่งทำงานเก็บขยะขายและเธอนั้นได้ทำงานเป็นคนทำความสะอาดโรงอาบน้ำและขัดขี้ไคลเธอนั้นกำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เด็กๆแต่แล้ววันหนึ่งนั้นเธอกลับเจอปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของเธอจึงได้ไปตรวจกับทางโรงพยาบาลแล้วพบว่าเธอนั้นเป็นมะเร็งสมองระยะสุดท้ายเธอช็อคมากๆแต่สุดท้ายเธอเลือกที่จะไปอยู่ที่บ้านพักผู้ป่วยระยะสุดท้ายและเรื่องราวป่วนป่วนต่างๆก็ได้เกิดขึ้นท่ามกลางที่เธอนั้นกำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพของเธอ

The One and Only

เรื่องราวซีรี่ย์ The One and Only หนึ่งปรารถนาสัญญาแห่งรัก พากย์ไทย | เพียงหนึ่งเดียว พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง อินซุก ที่เธอนั้นกำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เด็กๆทำให้ต้องอาศัยอยู่กับคุณย่าซึ่งทำงานเก็บขยะขายและเธอนั้นก็ได้ประกอบอาชีพเป็นคนรับจ้างขัดขี้ไคลและทำความสะอาดโรงอาบน้ำแต่ละวันหนึ่งนั้นเธอรู้สึกว่าตนเองนั้นเกิดอาการตาพร่ามัวและมีอาการแปลกๆขึ้นอีกทำให้เธอนั้นตัดสินใจไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและพบว่าตนเองนั้นเป็นโรคมะเร็งสมองระยะสุดท้ายทำให้เธอนั้นช็อคมากๆอีกทั้งยังโดนลูกค้าโกงอีกต่อมานั้นเธอตัดสินใจที่จะไปอยู่บ้านพักผู้ป่วยระยะสุดท้ายแสงอรุณโดยโกหกคุณย่าของเธอว่าเธอนั้นจะไปเที่ยวต่างประเทศ 3 เดือน

The One and Only

แต่เมื่อเธอนั้นได้ย้ายเข้าไปในบ้านพักผู้ป่วยระยะสุดท้ายแสงอรุณก็ได้เจอกับเพื่อนร่วมห้อง 2 คน คนแรกชื่อว่าคังเซยอน และซองมีโด ในคืนแรกนั้นพวกเขาทั้งสองได้ร่วมมือกันป่วนทำผีหลอกในคืนแรกที่รับเธอทำให้เธอนั้นสลบไปซึ่งพวกเขาทั้ง 3 นั้นก็อยู่ในช่วงภาวะที่กำลังป่วยอยู่ในระยะสุดท้ายแต่แล้ววันหนึ่งนั้นพวกเขาทั้งสามก็ได้พบกับ มินอูชอน ชายหนุ่มซึ่งมีปัญหาชีวิตเช่นกันและแล้วเกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้พวกเขาทั้ง 4 นั้นต้องมาพัวพันกับคดีฆาตกรรมขึ้นมา