วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก ซับไทย EP.1-24 (จบ)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
The Maid Ballad ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หานเล่อเหยา รับบทเป็น เสวียนเชียนเฉ่า , หูเหวินเซวียน รับบทเป็น เฉินถงเสวี่ย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่เฉลียวฉลาดแต่ทว่าพ่อของเธอนั้นเคยกระทำผิดไว้ทำให้เธอนั้นต้องการล้างมลทินให้แก่พ่อของเธอพยายามทำความดีมาตลอดแต่ทว่ามันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดจำเป็นที่จะต้องใช้มือของผู้อื่นร่วมช่วยเช่นกันติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

พลิกแค้นชะตารัก

เรื่องย่อซีรี่ย์ : The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นลูกของขุนนางโดยบุคลิกของเธอนั้นเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาดเป็นอย่างมากในขณะเดียวกันนั้นเธอกำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับพ่อของเธอที่เคยกระทำความผิดเอาไว้เพื่อล้างมลทินให้แก่พ่อของเธอเธอจึงพยายามทุกวิธีทางเพื่อที่จะเป็นที่ยอมรับของผู้อื่น แต่ทว่ากว่าจะทำให้สำเร็จได้นั้นเธอต้องอาศัยมือของคนอื่นร่วมช่วยเหลือด้วยเช่นกัน

พลิกแค้นชะตารัก

โดยทางฝั่งของพระเอกนั้นเขาเป็นลูกนอกสมรสของฮ่องเต้ทำให้เป็นที่เกลียดชังแก่องค์รัชทายาทเพราะกลัวว่าพระเอกนั้นจะยึดตำแหน่งนี้จึงได้ใส่ร้ายพระเอกและเป็นเหตุให้พระเอกและนางเอกนั้นได้มาพบเจอกันและได้ร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือกันและกันจนในที่สุดทั้งคู่นั้นก็ได้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมาทั้งสองตัดสินใจที่จะจับมือกันเพื่อผ่านพ้นอุปสรรคให้ได้