วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรีย์จีน สตรีหาญ ฉางเกอ (พากย์ไทย) ตอนที่1-49 END เต็มเรื่อง

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
สตรีหาญ ฉางเกอ พากย์ไทย

ดูซีรีย์ The Long March of Princess Changge สตรีหาญ ฉางเกอ (พากย์ไทย) 

เป็นซีรีย์จีนแนวกำลังภายใน ดราม่า มีทั้งหมด 49 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา รับบทเป็น หลี่ฉางเกอ จ้าวลู่ซือ รับบทเป็น เล่อเยียน อู่เหล่ย รับบทเป็น อาสื่อน่าสุ่น เป็นเรื่องราวของการเกิดศึกด้านนอกของเมืองอูเฉิงเป็นศึกระหว่างต้าถังกับเผ่าอาซือเล่อ วันหนึ่งนั้นได้มีการแข่งขันเตะลูกหวายกระชับสัมพันธ์ระหว่างสองเมืองนี้ นางเอกจึงได้ชวนเพื่อนของเธอนั้นไปดูการแข่งขันแต่ทว่าเกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้นางเอกลงสนามแข่งเองและชนะการแข่งขันทำให้พ่อของเธอนั้นไม่พอใจอย่างมาก อยู่มาวันหนึ่งทำให้เธอนั้นได้สูญเสียพ่อกับแม่ของเธอไปและเป็นฝีมือของอาที่เธอนั้นเคารพมากเธอจะมีวิธีการแก้แค้นอย่างไรสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow series

สตรีหาญ ฉางเกอ

เรื่องย่อ : สตรีหาญ ฉางเกอ

เป็นเรื่องราวของเรื่องในราชวงศ์ถัง มีเหตุการณ์ฝึกกันระหว่างต้าถิงและเผ่าอาซือเล่อแต่ได้รับการเจรจาการทูตด้วยการจัดแข่งเตะลูกหวายเพื่อกระชับความสัมพันธ์กันเมื่อรู้อย่างนั้น หลี่ฉางเกอจึงได้ชวน เล่อเยียนเพื่อนของเธอไปดูการแข่งขันเพราะรู้ว่าเพื่อนของตนนั้นชื่นชอบชายที่ลงแข่งขันนี้แต่เมื่อไปถึงชายผู้นั้นกลับได้รับบาดเจ็บทำให้นางเอกตัดสินใจปลอมตัวและเข้าไปแข่งขันแทนคนนั้นและผลที่ได้คือเขาได้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้และได้รับผลตอบแทนเป็นรางวัล มีดสั้นคมกริบหนึ่งเล่มแต่นางเอกนั้นกลับเอารางวัลที่ได้ไปมอบกับท่านอาน้องชายแท้ๆของพ่อที่ได้สอนกลยุทธ์นี้ให้กับเธอ

สตรีหาญ ฉางเกอ

หลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไปพ่อของนางเอกได้รับรู้ว่านางได้ลงไปแข่งเตะลูกหวายและชนะการแข่งขันอีกครั้งยังเอาผลรางวัลที่ได้ไปมอบแก่ท่านอาของเขาสร้างความไม่พอใจให้กับพ่อและแม่ของนางเอกมากเมื่อกลับถึงตำหนักแม่ของนางเอกจึงได้ลงโทษนางเอกด้วยกันให้ไปอ่านตำราและทบทวนตัวเอง 10 วันที่หอพี่ยงแต่ในขณะเดินทางนั้นทำให้นางเอกตัดสินใจทวนกลับไปที่ตนเองมาอีกครั้งและได้พบกับเลือดจำนวนมากซึ่งก็คือเลือดของแม่ของนางนั่นเองและพ่อของเธอนั้นก็ได้เสียชีวิตด้วยเหมือนกันและเป็นฝีมือของท่านอาที่เขาเทิดทูนมาโดยตลอดเพื่อที่จะชิงบัลลังก์ทำให้เธอนั้นได้แค้นมากและสัญญาจะกลับมาล้างแค้นให้กับพ่อและแม่ของเธอให้ได้