วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ The Letter From the Cloud กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย (ทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย

พบกับซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เรื่อง : The Letter From the Cloud กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย เต็มเรื่อง

กลรักลิขิตเมฆาเป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก สืบสวน มีทั้งหมด 26 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เซี่ยปินปิน รับบทเป็น ฉีจาง , อู๋เจียอี๋ รับบทเป็น เซินหยู่ , ฟูจิง รับบทเป็น จ้าวเยว่ , จางซือฟาน รับบทเป็น เกาโม เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง เซินหยู่ ซึ่งเธอนั้นได้ฉ้อฉลต่อแผ่นดินทำให้เธอนั้นถูกจับให้มั่นหมายกับตระกูลจ้าวและเมื่อข้าวหมั้นเสร็จแล้วนางกลับได้รู้ว่าคู่มันของเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นบุรุษซึ่งมีนามว่า จ้าวเยว่ เธอนั้นก็ได้ทำเช่นนี้เพราะกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันนางเอกเช่นกันทั้งสองเมื่อรู้กันและกันแล้วจึงได้เล่าสู่กันฟังและสัญญาว่าจะเป็นพี่น้องแล้วคอยช่วยเหลือกันและการแต่งงานในครั้งนี้จะเป็นการแต่งปลอมๆเพื่อปกป้องชีวิตของพวกเขา ติดตามรับชมซีรี่ย์ กลรักลิขิตเมฆา ได้ที่นี่ wow-series.com มีครบทุกตอน

The Letter From the Cloud

เรื่องย่อ : กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย

ซีรี่ย์ The Letter From the Cloud เป็นเรื่องราวของธิดาของคุณนาง เซินหยู่ เธอนั้นได้ฉ้อฉลต่อแผ่นดินทำให้ถูกจับคู่ปองสู่ให้หมั้นหมายกับตระกูลจ้าวนางจึงจำใจต้องยอมเพื่อปกป้องชีวิตของตนเองแต่เมื่อเข้าสู่พิธีหมั้นหมายแล้วเขากลับได้รู้อีกอย่างหนึ่งว่าคู่หมั้นของเขานั้นกลับเป็นผู้หญิงที่ได้ปลอมตัวเป็นบุรุษมาจึงทำให้ทั้งคู่นั้นต้องมาจับเข่าพูดคุยกันอย่างจริงจังและได้รู้ว่าทั้งสองนั้นก็ได้อยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันที่จำเป็นต้องทำแบบนี้เพราะเพื่อปกป้องชีวิตของตนเองทั้งคู่และเมื่อรู้อย่างนั้นแล้วทั้งสองนั้นก็ได้ตกลงที่จะช่วยกันและเป็นพี่น้องที่คอยช่วยเหลือกันและเหตุการณ์ครั้งนี้ก็เช่นกันทั้งสองตัดสินใจจะแต่งงานปลอมๆเพื่อช่วยชีวิตของตนเอง

The Letter From the Cloud

และในระหว่างเหตุการณ์วุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นนั้นก็ได้ย้อนไปในระหว่างนั้นที่บุรุษ 2 คนอย่าง ฉีจางและเกาโมทั้งคู่นั้นกำลังสงสัยในคดีปริศนาคดีหนึ่งที่ได้เกิดขึ้นกับองค์ชายหร่งจึงเป็นเหตุให้ทั้งสองนั้นเริ่มดำเนินการสืบสวนเกี่ยวกับคดีนี้กันอย่างลับๆจนเป็นเหตุให้ทั้งสองคนนั้นได้พบกับแม่หญิง 2 คนอย่าง เซินหยู่และจ้าวเยว่ เพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้พวกเขาทั้ง 4 คนนั้นต้องมาวนเวียนและเกี่ยวโยงกันในการสืบหาความจริงในคดีปริศนานี้.