วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์จีน เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ (พากย์ไทย) EP.1-55 END

เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ZHAO YAO/the legends พากย์ไทย

รับชมซีรี่ย์จีน Zhao Yao / The Legends เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกดราม่า มีทั้งหมด 55 ตอน เป็นเรื่องราวของนางเอกที่มีความแค้นต่อพระเอกเพราะเข้าใจพระเอกผิดไปด้วยเหตุผลประการหนึ่งเมื่อได้ฟื้นคืนชีพเขานั้นจึงได้เริ่มตั้งเป้าหมายโดยการกลับมาแก้แค้นพระเอก เรื่องราวความเข้มข้นที่ได้ถ่ายทอดผ่านนักแสดงนำมากความสามารถอย่างพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ช่ายสวีคุณ ที่ได้ประกบกับนางเอกไป๋ลู่ ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นในเรื่อง ZHAO YAO/the legends จอมมารโลกต้องจำ ได้เลยที่นี่ wow series

จอมมารโลกต้องจำ

เรื่องย่อ เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ พากย์ไทย

คือเรื่องราวของนางเอกที่วันหนึ่งได้มีโอกาสไปช่วยเหลือชีวิตของผู้นำธรรมะซึ่งทำให้เขานั้นได้รับเกียรติในฐานะนางคนนี้ตลอดระยะเวลาระหว่างนั้นนางเอกนั้นไม่เคยทำความผิดและทำแต่สิ่งดีๆตลอดมาแต่เมื่อวันหนึ่งนางเอกนั้นถูกปลดและออกมาจากแดนกักขังและได้ไปบังเอิญเจอกับชายหนุ่มที่เป็นบุตรของจอมมารกำลังจะโดนประหารแต่ใช้ผู้นั้นไม่เคยทำความผิดอะไรเลยทำให้นางเอกเกิดความคิดในการเข้าไปช่วยชีวิตของเขา

จอมมารโลกต้องจำ

เมื่อนางเอกทำการช่วยเหลือบุตรชายจอมมารได้ทำให้นางเอกนั้นถูกเป็นเป้าในการไล่ล่าของพวกธรรมะเพราะนางเอกนั้นได้ช่วยเหลือคนเชื่อและทำให้นางเอกต้องตายในที่สุดก่อนตายนั้นนางเอกได้รู้สึกนึกแค้นพระเอกและเกลียดพระเอกเป็นอย่างมากและเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นนับว่าเป็นปาฏิหาริย์ที่อยู่ๆนางเอกก็ได้มีชีวิตขึ้นมาใหม่และเป้าหมายในการฟื้นคืนชีพของนางเอกในครั้งนี้เพื่อที่จะแก้แค้นพระเอกให้ได้